Chợ24h

Tiêu đề: Cách làm Bánh gạo Frankenstein “đáng sợ” cho ngày lễ Halloween [In trang]

Thành viên: mcmlyly    Thời gian: 13/12/2018 15:28:48     Tiêu đề: Cách làm Bánh gạo Frankenstein “đáng sợ” cho ngày lễ Halloween

Bánh gạo Frankenstein
Chắc không một ai là không biết đến quái vật Frankenstein nổi tiếng trong lịch sử phim kinh dị trước đây. Vậy tại sao phải ngắm Frankenstein trong phim khi bạn có thể hiện thực hóa quái vật đó trên những chiếc bánh chay đầy thú vị . tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???




Nguyên liệu chuẩn bị:
*Đối với bánh gạo:

1 muỗng canh. bơ thuần chay
2 cốc kẹo dẻo
4 cốc ngũ cốc gạo hữu cơ
5 giọt màu xanh thực phẩm tự nhiên
*  Làm tóc và miệng:

1/2 cốc sô cô la chay (đun chảy)
1 muỗng canh dầu dừa
*Làm mắt:

12 mắt kiểu googly tự chế
*Vòng cổ:

6 chiếc kẹo dẻo chay (thái làm đôi)
*Các nguyên liệu khác:

6 cây gậy kẹo mút
Cách chế biến:
Phủ  giấy sáp trên mặt một chảo diện tích 8 × 8
Trong một cái chảo vừa, làm tan chảy bơ thuần chay và kẹo dẻo thuần chay trên lửa vừa / nhỏ, khuấy thường xuyên.
Một khi chúng tan chảy hoàn toàn, bỏ ra khỏi bếpvà thêm màu thực phẩm tự nhiên cho đến khi
màu được trộn đều. Thêm ngũ cốc gạo nâu.
Đặt hỗn hợp vào trong chảo 8 × 8 rồi gỡ bánh ra nhẹ nhàng ra đĩa. Để nguội trong 10 phút. Cắt thành 6 hình chữ nhật. Đặt một que popsicle vào mỗi chiếc bánh. Phủ lên trên đầu của bánh với sô cô la tan chảy và kẹo rắc
Gắn đôi mắt googly tự chế cùng với sô cô la tan chảy cho đôi mắt và cho kẹo dẻo vào làm tai. Vẽ miệng với sô cô la tan chảy hơn.
Đặt ra ngoài và thưởng thức món bánh gạo


Bánh cupcake Halloween
Những chiếc cupcakes nhẹ nhàng, thanh lịch với nhân siêu mịn, cùng màu xanh của bơ kem chay khiến nó trở thành một món ăn “phải thực hiện” trong dịp lễ Halloween này. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.







Nguyên liệu chuẩn bị
*Bánh cupcake:

1 1/2 chén bột đa năng
1 1/4 chén đường (tôi đã sử dụng Swerve)
1/4 chén + 2 muỗng canh bột ca cao không đường
1 muỗng cà phê baking soda
1/2 thìa cà phê muối
1 ly nước
1/2 chén dầu thực vật
1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
1 muỗng cà phê giấm trắng
*Kem frosting:

2 chén đường (tôi đã sử dụng Swerve)
1/4 chén bơ thuần chay
1-2 muỗng canh sữa đậu nành
1 muỗng cà phê nguyên chất vani chiết xuất
màu thực phẩm tím
Cách chế biến:
Đun nóng lò đến 350 độ F (175 độ C). Đặt giấy nướng vào trong 12 khuôn cupcake và đặt sang một bên.
Trong một cái bát lớn, đánh bột, đường, ca cao, baking soda và muối. Trộn thêm nước, dầu, vani và giấm cho đến các nguyên liệu kết hợp với nhau. Chia bột đều ra trong các chén nướng đã chuẩn bị.
Cho bánh vào nướng trong 20 đến 25 phút rồi để nguội trước khi cho kem frosting lên.
Lấy một bát lớn khác, kết hợp đường, bơ thuần chay, 1 muỗng canh sữa đậu nành và vani. Sử dụng máy trộn điện để trộn nguyên liệu với tốc độ chậm trong 2 đến 4 phút. Lưu ý: tùy thuộc vào thương hiệu của đường bạn sử dụng, frosting có thể trở thành một khối lượng rắn. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần thêm 1 muỗng cà phê sữa đậu nành và trộn lại cho đến khi kem frosting có tính nhất quán. Thêm gel màu thực phẩm mong muốn và trộn lại cho đến khi màu được phân bố đồng đều.
Phủ kem frost lên bánh cupcake và thưởng thức.



Chúc quý bạn đọc có một mùa Halloween vui vẻ, thú vị cùng với những món ngọt chay đầy thú vị, bổ dưỡng trên bàn ăn gia đình của mình!



Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống



Thành viên: ngocbao230294    Thời gian: 5/1/2019 15:07:52

Cắt mí mắt sau 1 tuần? Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa quanh mắt đồng thời tạo nếp mí mới cân đối, tự nhiên.
Kỹ thuật này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, không rõ mí, mắt có da chùng và mỡ thừa… Cắt mí không chỉ khắc phục được khuyết điểm của mắt mà còn mang lại nếp mí mới to hơn, rõ ràng hơn giúp trẻ hóa đôi mắt.

Thực chất cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ sát với đường mi mắt, sau đó tiến hành loại bỏ mô mỡ thừa đồng thời kéo căng vùng da chùng trên mi mắt.

Kỹ thuật thực hiện an toàn và nhẹ nhàng bởi những đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ giúp mang lại kết quả cân đối và thẩm mỹ. Vì vậy vết thương duy nhất sau cắt mí cũng chính là nếp mí mới. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và dài lâu thì sau cắt mí mắt uống thuốc gì
Cắt mí tiến hành sau gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào, tuy nhiên khi kết thúc quá trình cắt mí bạn sẽ có cảm giác đau nhức do thuốc tê đã tan hết. Vì vậy bác sĩ sẽ kê toa thuốc chống sưng và mỡ kháng sinh một tuần đầu sau cắt mí.

Khi mắc phải những khuyết điểm ở đôi mắt: đôi mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt  mí lót, mí không đều, hay từng làm mí bị hư... bạn nên tìm đến phương  pháp phẫu thuật cắt mí mắt mà không cần lo lắng có nên cắt mí mắt không?

Bởi cắt mí mắt là giải pháp nhanh chóng, an toàn. Không đau, không sẹo,  không chảy máu, không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Mọi khuyết điểm ở  mắt sẽ được khắc phục chỉ trong ~20 phút bằng kỹ thuật bóc tách lượng  mỡ thừa da dư ở mí mắt trên. Sau đó khâu đính vết mổ một cách tỉ mỉ để  mối chỉ thật nhỏ, tạo hình nếp mí tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu chỉ tác động vùng da bên ngoài. Tuyệt đối không  xâm lấn vào cấu trúc bên trong, không làm ảnh hưởng đến các dây thần  kinh, mạch máu xung quanh vùng mắt.



Xem thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Trẻ hóa vùng kín





  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com