Tiêu đề: Màng chống thấm Gốc Xi Măng Revinex Flex 2006 [In trang] Thành viên: chongtham247 Thời gian: 25/12/2018 16:11:51 Tiêu đề: Màng chống thấm Gốc Xi Măng Revinex Flex 2006
Màng chống hút gốc xi măng Revinex Flex 2006 là màng chống hút gốc xi măng 2 phần tử. Revinex Flex 2006 với khả năng chống hút thuận nghịch, độ kết dính cao, bình yên cho bể nước, xây dựng công giản, thích hợp chống hút khu dọn dẹp vệ sinh, các loại bể, bồn hoa…
công năng nổi bật Màng chống thấm gốc xi măng Revinex Flex 2006 bản lĩnh đàn hồi cao, chống hút và bảo vệ các trên bề mặt kiến trúc đứng và nằm ngang chịu rung, co – giãn hoặc nhân tố hóa học.
kết dính giỏi với loại chất nền như bê tông, vữa xi măng, gạch ốp, kim các loại, cẩm thạch cao, polysterene, khảm và gốm sứ.
Ngăn chăn sự ăn mòn kim một số loại, trong khi tăng tốc bản lĩnh kết dính của xi măng lên cốt thép.
chịu nóng độ thấp và sự tan chảy của tuyết (sương).
Chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương.
buôn bán và dễ áp dụng, con người không đủ đào tạo cũng đều có thể áp dụng được.
bên cạnh đó, màng chống hút gốc xi măng Revinex Flex 2006 còn bảo đảm khỏi khí phóng xạ Radon ngầm và sự xâm nhập clorua. Thấm thấu hơi nước, đảm bảo an toàn bê tông khỏi cacbon hóa. Đồng thời kết liền khe nứt, lỗ rỗ và khe nứt nhỏ, thân thiết không gian.
chỗ đứng ứng dụng của Revinex Flex 2006
Tầng hầm
loại bể
Mái tầng hầm, bồn hoa
vệ sinh
Mái, ban công
Tường đứng ngoài nhà
các hạng mục khác
chỉ dẫn xây dựng Revinex Flex 2006
chuẩn bị phía trên bề mặt
phía trên bề mặt phải khô, sạch những vết bụi, đất, mỡ và đồng đều. Các lỗ hổng hoặc các khuyết tật phải đc sửa chữa bằng Neorep và Revinex.
bề mặt không xốp phải khô, trong khi phía trên bề mặt xốp cần phải được làm ướt (đến khi bão hòa), hoặc tốt nhất là đc quét lót bằng dung dịch Revinex nước (tỷ lệ 1:1), loại trừ hết nước thừa trước khi xây đắp.
>>>> Xem chi tiết tại đây
sẵn sàng hỗn hợp
Đổ đều phần A (rắn) vào phần B (lỏng) và trộn bằng máy khuấy vận tốc chậm (để tránh sinh bọt) đến khi đồng đều. Không bổ sung nước hoặc chất liệu trơ khác. Nếu sử dụng một phần loại chất liệu, pha theo mật độ sau: 70% Α với 30% Β.
thiết kế
Lăn/quét/phết dung dịch liên tục, hàng đầu là 2 lớp với độ dày 1-1,5mm mỗi lớp. Lớp nhiều hơn và chịu xé thì áp dụng lưới sợi chất liệu thủy tinh Gavazzi 0059-A dán giữa 2 lớp trong khi lớp thứ nhất còn đang ướt để gia cường.
Xem thêm: Màng chống thấm Gốc Xi Măng SikaTop Seal 107
những nhăc nhở khi thiết kế Màng chống thấm gốc xi măng Revinex Flex 2006:
không đủ xây dựng bên dưới trời mưa hoặc sắp mưa.
Để Revinex Flex 2006 bị khô quá trong khoảng 5-8 ngày, trước khi ốp lát gạch men hoặc xây đắp
Để sẽ có thể biết thêm các chi tiết về dòng sản phẩm Revinex Flex 2006 chúng ta cũng có thể contact chongtham247.vn và để được chúng tôi giải thích và tư vấn trực tiếp.Thành viên: ngocbao230294 Thời gian: 29/12/2018 13:33:41
Một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng sẽ tạo sự thu hút dành cho người đối diện và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Hơn thế nữa đôi mắt 2 mí còn giúp tạo chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi người. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm rất dễ nhận thấy và được xem là nét đặc trưng của người Á Đông đó chính là đôi mắt nhỏ, một mí hay mí lót.
Với đặc điểm này sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Để giúp cho những đối tượng có mắt một mí, mí lót hay mắc phải các khiếm khuyết về mắt gây giảm thẩm mỹ cho đôi mắt thoát khỏi tình trạng này thì phương pháp cắt mắt 2 mí đã ra đời nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của người sở hữu.
Bên cạnh đó nhiều người quá xem nhẹ việc cắt mí mắt mà dễ dàng giao phó cho những nơi không đảm bảo dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm cho tính mạng. Rất nhiều sự việc cắt mí mắt hư bị phanh phui như một lười cảnh tỉnh cho những tín đồ làm đẹp trước khi quyết định "tân trang" dung mạo.
Mí mắt là vùng da nhạy cảm, da mí mắt lại mỏng nên bất kỳ tác động nhỏ nào cũng sẽ dẫn đến rủi ro. Dù đã thực hiện cắt mí mắt nhưng nhiều người lại trở nên kém duyên hơn so với trước. Nguyên nhân có thể điểm tới như: áp dụng công nghệ cũ, hốc mắt sâu do bác sĩ lấy đi mỡ mí mắt nhiều, mí bên to bên bé do cắt không đều tay... mắt trợn hay mắt xếch do cố định nếp mi không chính xác.
Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng để tạo hình đường mí, đồng thời xử lý mỡ thừa và da dư (nếu có). Tuy nhiên, để kết quả cắt mí mắt đẹp thì tay nghề của Bác sĩ phải thật khéo léo. Nếu không đôi mắt có thể gặp phải trường hợp cắt mí mắt bị hỏng như: mí mắt lệch, to quá thiếu tự nhiên, mí bị trợn, sưng đau lâu ngày…
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những vị Bác sĩ có kỹ thuật xử lý cắt mí mắt hàng đầu hiện nay. Khi mỗi năm có hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt.
Không chỉ xử lý tốt những ca cắt mí mắt đơn giản cho khách hàng có mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, mí bị sụp,… Mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn cắt mí mắt đẹp cho rất nhiều trường hợp từng nhấn mí, cắt mí mắt bị hư ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.