Chợ24h

Tiêu đề: Cách chế biến Lạp xưởng tươi [In trang]

Thành viên: thunguyen2015    Thời gian: 15/3/2019 12:43:52     Tiêu đề: Cách chế biến Lạp xưởng tươi

Chọn mua lạp xưởng ngon
- Lạp xưởng tươi ngon có vỏ ngoài khô ráo, không có chất dính bám bên ngoài.
- Vỏ và nhân thịt bên trong gắn chặt nhau, khi bóp thử lạp xưởng tươi rất mềm mịn và có khả năng đàn hồi.
- Lạp xưởng ngon có màu đỏ hồng, thơm mùi rượu, mỡ trắng, hạt tiêu lẫn đều vào thịt

Cách chế biến Lạp xưởng tươi
- Hấp: Hấp cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện. Thích hợp cho những bạn không thích dầu mỡ.
- Chiên: Thay vì chiên bằng dầu ăn, bạn có thể chiên lạp xưởng với nước, giúp lạp xưởng mềm hơn.
- Nướng: Bạn có thể sử dụng lò nướng hoặc nướng lạp xưởng trên than củi.

Cách làm: cho nước vào ngập 2/3 lạp xưởng, lăn đều lạp xưởng trong chảo, chờ cạn nước, lạp xưởng vàng đều thì vớt ra. Tương tự, bạn có thể chiên lạp xưởng với giấm và nước dừa.

Có thể bạn quan tâm: Hồ lô dê non
VINHHANHFOOD.COM
Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
Duy Nữ: 090 7172 722
Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
Xem thêm: Thịt đùi cừu nướng thảo mộc





  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com