Tiêu đề: Toyota Camry được giảm giá rất nhiều [In trang] Thành viên: tranvanthanh Thời gian: 16/3/2019 05:22:01 Tiêu đề: Toyota Camry được giảm giá rất nhiều
Trong buổi lễ ra mắt gần đây, Toyota đã tuyên bố không cung cấp phiên bản động cơ 3.5L tại thị trường Việt Nam. Với động thái này không những Toyota sẽ không tiếp tục cạnh tranh với Honda Accord 3.5L do Honda Việt Nam phân phối mà nó còn thúc đẩy người dùng dễ dàng sở hữu mẫu xe sedan hạng trung Camry hơn bằng phiên bản động cơ 2.0L. Lý do tiếp theo để Camry 3.5L không còn tồn tại chính là công suất cũng như khả năng vận hành chưa thực sự phù hợp ở Việt Nam, nó có hiệu suất lớn hơn nhu cầu của người Việt.
Cũng giống như thế hệ trước, thế hệ thứ 7 cũng được Toyota phát triển thành 2 kiểu dáng khác nhau: 1 là để phục vụ thị trường Bắc Mỹ và Châu, 2 là dành cho thị trường Châu Á. Thực chất cả hai phiên bản chỉ có ngoại hình là khác nhau, còn lại tất cả hệ thống khung sườn, kích thước cũng như thiết kế nội thất đều giống nhau.
Cụ thể, Camry 2017 bản 2.0E có giá 997 triệu đồng (giảm 101 triệu đồng so với phiên bản cũ), Camry 2017 bản 2.5G giá 1,161 tỷ đồng (so với phiên bản cũ đã được giảm 75 triệu đồng) và Camry 2017 2.5Q giá 1,302 tỷ đồng (giảm 81 triệu).