Chợ24h

Tiêu đề: Quản lý bếp nhà hàng (bếp trưởng) [In trang]

Thành viên: landinh_sg    Thời gian: 28/1/2013 16:22:19     Tiêu đề: Quản lý bếp nhà hàng (bếp trưởng)


1. NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Nội dung khóa học giúp bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một BẾP TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP. Sự thiếu tự tin, thiếu độc lập trong điều hành sẽ là những kỷ niệm trong quá khứ.

- Việt Giao tự hào là Trường chuyên đào tạo về Tourism, Hospitality và Leisure. Đi đầu trong việc giảng dạy về Kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng, Tổ chức lễ hội - Quản trị sự kiện, Team building do đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu tâm huyết và thạo nghề đảm trách.


PHẦN 1

LÝ THUYẾT:


17 buổi/4t/ buổi (bao gồm thảo luận và thực hành kiến thức nghiệp vụ quản lý bếp)


Văn hóa ẩm thực thế giới

Giới thiệu về bộ phận bếp và tổ chức bếp

Huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên bếp

Thực đơn và chương trình làm việc mỗi ngày

Tiệc và phục vụ tiệc

Giá trị dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm

Kiểm soát hoạt động

PHẦN 2:

THỰC HÀNH

17 buổi / 4t/ buổi (thực hành 17 set menu ÂU-Á)


Thực hành các món với cách chế biến và sử dụng sauce, dip dưới hình thức set menu


1.Appertizer / Khai vi

Thực hành các món khai vị Âu - Á


Sauces and dippings : goacamole dip, tomato salsa, peach salsa, smoked salmond dip, capsicum salsa, taco sauce, cocktail sauce, hoisin dip, Sour sweet sauce, sweet-chilli dip, home mde fish sauce


2.Salad/ Rau trộn

Thực hành các món rau trộn Âu-Á


Sauce and dressing : herb vinaigrette, balsamic vinigrette. sesame orange dressing, thousand dressing,caesar dressing,bacon dressing, french dressing,home made dressing, home made fish sauce


3. Main courses / Món chính

Thực hành các món chính Âu-Á


Sauce: horseradish sauce, bearnaise sauce, chantilly sauce,maltaise sauce, creamy mushroom sauce, mint sauce,shitake mushroom sauce, peanut sauce, satay sauce, spiced cranberry saucee , B.B.Q sauce, teriyaki sauce, dill sauce, sweet chilli sauce,tamarind sauce,pepper –coconut sauce,sate sauce.


4. Dessert / Tráng miệng

Thực hành các món tráng miệng Âu - Á


Sauce:mocha sauce, muscade sauce, cream Anglaise, hot chocolate sauce, brandy cream sauce, orange sauce,berry coulis, coconut creamy sauce.


II. GIẢNG VIÊN


Là các bếp trưởng cao cấp nhiều kinh nghiệm tại các nhà hàng và khách sạn danh tiếng ở Tp.HCM, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có tay nghề bậc cao nhất tại Việt Nam.

III. HỌC PHI VÀ THỜI GIAN HỌC

- Số học viên tối đa: 20 người,

(Giữ chỗ theo thứ tự đóng học phí tại VIỆT GIAO)

- Thời gian học: 34 buổi (4 tháng)

- Mỗi tuần học ba buổi chiều hoặc tối (3 – 5 - 7) Mỗi buổi học 4 tiết

- Học phí: 7.900.000 VND/người (Bảy triệu chín trăm nghìn đồng chẵn)

- Chưa bao gồm nguyên vật liệu chế biến

- Phí không hoàn lại và chỉ được bảo lưu.








  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com