Tự chế biến Chả cá Nha Trang
Để cho ra lò 1 miếng chả cá Nha Trang có rất nhiều công đoạn:
Đầu tiên là chọn cá, nên chọn các loại cá ít xương để tách xương cho dễ
Sau khi mổ cá, lấy phần ruột ra, rửa sạch than cá với muối, chặt bỏ đầu và đuôi, nhặt hết xương trong thân cá ra
Chuẩn bị nguyên liệu chế biến: cắt nhỏ hành lá, hành khô, thìa là…
Trộn tất cả nguyên liệu vào thịt cá, nêm thêm một ít gia vị như đường muối bột ngọt, ướp khoảng 30 phút
Tiếp theo xay thịt cá: trộn đều gia vị ta bắt đầu xay thịt cá bằng máy, có thể dung máy xay sinh tố. Ở xưởng Chả Nhà Làm thì dùng máy xay thịt chuyên dụng
Lấy lòng đỏ trứng gà trộn với bột năng và ít nước, nêm thêm ít nước mắm
Cho thêm hỗn hợp lòng đỏ trứng trộn bột vào máy xay sau khi xay thịt được 1 phút
Tới đây là chúng ta đã chế biến được chả cá tươi sống rồi đấy
Tham khảo thêm:
CHẢ CÁ MỐI TƯƠI
CHẢ CÁ RỰA TƯƠI SỐNG
Giờ là lúc rán chả cá. Chả tươi rất dễ tạo hình, bạn có thể vo viên, để miếng lớn hình tròn hình bầu dục tùy ý. Có thể thấm chút dầu ăn lên tay để việc tạo hình dễ dàng hơn
Sau đó cho miếng chả cá vào chảo dầu nóng. Miếng chả cá vàng đều, bên trong chin mềm là đạt yêu cầu rồi đấy
Với công thức trên CHANHALAM.COM hy vọng sẽ giúp cho bữa cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng nhé
Mua sỉ lẻ chả cá Nha Trang CHANHALAM.COM giá 1kg chỉ có 55.000đ liên hệ: 028.6681.0877
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |