Thực tế cho thấy trên mỗi sản phẩm yến sào thô đã sơ chế hoặc chưa sơ chế sau khi mua về đều phải rửa lại thật sạch trước khi bắt đầu chưng nấu. Nhiều khách hàng đã chủ quan bỏ qua bước này vì tin tưởng vào các tên tuổi thương hiệu lớn, cho rằng yến đã được làm sạch nên không cần xử lý nữa.
Bên cạnh đó, không ít người dùng vì muốn tăng thêm dưỡng chất cho món yến chưng nên đã kết hợp yến sào với các nguyên liệu khác nhau. Việc nạp vào cơ thể cùng lúc một hàm lượng dưỡng chất quá nhiều có thể khiến khả năng tổng hợp các chất không hoạt động trơn tru, việc hấp thu diễn ra không ổn định cũng như quá trình đào thải sau đó trở nên khó khăn hơn.
=====>>>>> xem them chi tiết yến sào bảo vy
#yến_sào_bảo_vy
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |