Chợ24h

Tiêu đề: Quy trình ép dầu phộng nguyên chất [In trang]

Thành viên: sonsachfood    Thời gian: 29/11/2019 09:36:21     Tiêu đề: Quy trình ép dầu phộng nguyên chất

Quy Trình Ép Dầu Lạc

Dầu phộng nguyên chất được ép từ những hạt lạc tuyển chọn. Hạt tròn, mẩy, vỏ hơi cam đỏ và bóng, không lẫn hạt lép, hư. “1kg lạc ép được bao nhiêu dầu?” – Xin thưa, trung bình 1kg lạc ép được từ 200 – 300 ml dầu ăn. Những công đoạn ép dầu được thực hiện như sau:

Tất cả các công đoạn đều được thực hiện đúng quy trình và được kiểm tra nghiêm ngặt để dầu ép ra đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo không có pha trộn hoặc lẫn tạp chất vào dầu. Dầu phộng nguyên chất chuẩn thu được từ quy trình ép này phải có màu vàng óng hấp dẫn cùng mùi hương đặc trưng của đậu phộng.




Thành viên: vZSoz764    Thời gian: 19/12/2019 05:09:07

Chú ý: Thành viên này đã bị cấm hoặc nội dung tự động bị xóa hoặc bị ẩn




  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com