Tiêu đề: Túi Bảo Quản Thực Phẩm GreenMAP Là Gì? [In trang] Thành viên: sancopack Thời gian: 27/2/2020 14:12:43 Tiêu đề: Túi Bảo Quản Thực Phẩm GreenMAP Là Gì?
Túi Bảo Quản Thực Phẩm GreenMAP Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Túi GreenMap Sử Dụng Như Thế Nào
Thực phẩm tươi sống đặc biệt là các loại rau, củ quả sau khi thu hoạch nếu không được bảo quản, bảo vệ tốt sản phẩm dễ bị héo, giảm độ tươi của sản phẩm.
Đặc biệt là có loại nông sản xuất khẩu, rất ưu cầu cao về chất lượng sản ...Thành viên: sancopack Thời gian: 27/2/2020 14:12:43 Tiêu đề: Túi Bảo Quản Thực Phẩm GreenMAP Là Gì?
Túi Bảo Quản Thực Phẩm GreenMAP Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Túi GreenMap Sử Dụng Như Thế Nào
Thực phẩm tươi sống đặc biệt là các loại rau, củ quả sau khi thu hoạch nếu không được bảo quản, bảo vệ tốt sản phẩm dễ bị héo, giảm độ tươi của sản phẩm.
Đặc biệt là có loại nông sản xuất khẩu, rất ưu cầu cao về chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.
Vậy làm cách nào để có một cách bảo quản thông minh, vừa giữ cho sản phẩm, thực phẩm tươi lâu, vừa mang lại sự đẹp mắt, chuyên nghiệp khi sản phẩm đến tay khách hàng của bạn.
Rất may là hôm nay bạn đọc được bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp bảo vệ thông minh nhất đó là túi bảo quản thực phẩm GreenMAP được công ty cổ phần Sancopack phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.
Túi MAP, thanh hút Ethylene là gì?
Túi bảo quản thực phẩm GreenMap còn được gọi là túi biến đổi khí quyển (Modified Atmosphere Packaging), sản phẩm đã được kiểm nghiệm thành công trong môi trường phòng thí nghiệm, cũng như được ứng dụng hiệu quả tại các nhà vườn và các công ty thương mại.
Nhằm đảm bảo chất lượng của trái cây và rau quả trong các điều kiện vận chuyển và lưu kho.
Dưới đây là một số kết quả bảo quản thực tế bằng túi Green.
Húng quế: dùng màng dày 30micron bảo quản ở 10-12 độ được 15 ngày.
Mùi tàu (ngò gai): dùng màng dày 35micron bảo quản ở 10-12 độ được 12 ngày.
Dưa chuột: dùng màng dày 35 micron bảo quản ở 8-10 độ được 20 ngày.
Ớt (loại quả dài khoảng 10cm): dùng màng dày 35micron bảo quản ở 10-12 độ được 17 ngày. Trước khi bảo quản ớt được ngâm dung dịch nước Javen loãng (1ml nước Javen pha trong 1 lít nước) trong 2 phút, vớt ra để ráo, 1 kg quả dùng 2 lit dung dịch.
Cải ngọt, cải bó xôi: dùng màng dày 30micron bảo quản ở 8 độ được 15 ngày.
Đậu cove: dùng màng dày 35 micron, bảo quản ở 5-8 độ được 30 ngày. Trước khi bảo quản đậu cove được xử lý thuốc tím KMnO4 trong 2 phút (1g thuốc tím pha trong 3 lít nước dùng cho 1kg quả), vớt ra để ráo.
Thanh long: dùng màng dày 35micron bảo quản ở 5-7 độ được 21 ngày. Trước khi bảo quản thanh long được ngâm dung dịch nước Javen trong 2 phút, vớt ra để ráo (1 ml nước Javen pha trong 1 lít nước, 1kg quả dùng 3 lít dung dịch)
Bắp cải: dùng màng 30micron bảo quản ở 6-8 độ được 40 ngày (đang theo dõi tiếp). Trước khi bảo quản bắp cải được bôi vôi đầu cuống.
Cách Sử Dụng Túi GreenMap?
Rau quả sau khi được thu hoạch làm sạch chọn lọc ra sản phẩm chất lượng nhất, không sâu bệnh, bảo quản ở môi trường 2 - 10 độ C.
Sau khi đã chọn lọc xong tiến hành đóng gói rau củ quả vào túi, hút hết không khí ra, sao cho lượng không khí bên trong túi là thấp nhất có thể.
Để đạt được sự hiệu quả nhất cho Túi bảo quản thực phẩm GreenMap trong quá trình bảo quản, lưu kho, vận chuyển. Nên bảo quản lạnh trước trong môi trường 2 - 15 độ C. Túi GreenMap được Sản Xuất Như Thế Nào?
Công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging) đã được phát minh và sử dụng ở một số nước nông nghiệp phát triển dưới nhiều hình thức. Túi bảo quản thực phẩm GreenMap dựa trên công nghệ MAP được nghiên cứu thành công bởi Viện Hóa học - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam và sản phẩm túi GreenMap đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. HOTLINE: 028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)
Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:
CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
"Trụ sở chính: 23B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp HCM
Văn phòng HCM: Phòng 4.24, Toà nhà Garden Gate, 8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, HCM"
Email: info@sancopack.com.vn