Chợ24h

Tiêu đề: Học bếp Á ở đâu để có hiệu quả tốt nhất, học nấu ăn chuyên nghiệp [In trang]

Thành viên: 0976359356    Thời gian: 11/3/2020 10:30:45     Tiêu đề: Học bếp Á ở đâu để có hiệu quả tốt nhất, học nấu ăn chuyên nghiệp

day lam banh (2).jpg

Học bếp Á ở đâu để có hiệu quả tốt nhất, học nấu ăn chuyên nghiệp

Học bếp Á – Chỉ cần học 6 tháng – Nắm trong tay bí quyết nấu hơn 200 món ăn ngon chinh phục khách hàng

Học bếp Á tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY NẤU ĂN

Với 10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên kiến thức và kỹ năng nghề. Đặc biệt các học viên được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 năm  qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.

KHÓA ĐÀO TẠO BẾP Á

Thời lượng: chương trình học bao gồm 62 buổi học, kéo dài trong 6 tháng

Học phí  trọn gói là 15 triệu. Đã bao gồm 2 bộ đồng phục, 2 quyển giáo trình in màu và toàn bộ tiền thực phẩm thực hành.

Số lượng công thức món ăn cho khóa đào tạo bếp Á:  học tổng cộng 160 món ăn Á từ cơ bản đến nâng cao trong hai học kỳ.

Học kỳ một gồm 32 buổi, học kỳ 2 gồm 30 buổi. Học xong tổ chức thi và cấp chứng chỉ của sở lao động TBXH, tốt nghiệp được trung tâm lo việc làm.

Lịch học: các buổi sáng hoặc chiều các ngày 2, 4, 6 và 3, 5, 7 .

Nội dung chương trình học bếp Á:

Học kỳ 1: gồm 8 chương với 32 buổi và 72 món

Chương 1: Qui trình chế biến các món súp

Chương 2: Qui trình chế biến các món nộm

Chương 3: Qui trình chế biến các món nhậu

Chương 4: Qui trình chế biến các món rau, đậu

Chương 5: Qui trình chế biến các món gia cầm

Chương 6: Qui trình chế biến các món thịt lợn

Chương 8: Qui trình chế biến các món thuỷ, hải sản

Học kỳ 2: gồm 6 chương với 31 buổi và 88 món

Chương  1: Qui trình chế biến các món gia cầm

Chương 2: Qui trình chế biến các món thịt lợn

Chương 3: Qui trình chế biến các món thịt bò

Chương 4: Qui trình chế biến các món thuỷ, hải sản

Chương 5: Qui trình chế biến các món canh

Chương 6: Qui trình chế biến các món cơm, xôi

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629

Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn

http://daynauansaomai.com.vn/

#KhóahọcđàotạobếptrưởngbếpÁ#HọcbếptrưởngbếpÁchuyênnghiệp #GiámộtkhóahọcbếptrưởngbếpÁ #HọcbếptrưởngbếpÁchuyênnghiệpởHàNội

#Dạynấuăn #Họcnấuăn

tags: bep truong bep A, day nau an, hoc nau an







Đính kèm hình: day lam banh (2).jpg (11/3/2020 10:29:05, 77.35 KB) / Lượt tải về 15
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=MjcwOTN8ZjQ5ZTMyOGN8MTczODM2MDIzOHwwfDA%3D






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com