Hotline: 0947459479 (Mr. Phan Quyền )
Thanh long là một loại trái cây rất được ưa chuộng, có đặc tính là ra quả quanh năm. Vì thế việc thu hoạch được một số lượng lớn thanh long nhưng không tiêu thụ kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, làm mất độ ngon và tệ hơn là thanh long sẽ bị hư.
Áp dụng PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN THANH LONG BẰNG KHO LẠNH là hiệu quả nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG:
- Nhiệt độ thường: tươi được 5 đến 8 ngày
- Nhiệt độ: 20 - 24 độ C: tươi được 8 đến 10 ngày
- Nhiệt độ: 12 - 14 độ C: tươi được 15 đến 20 ngày
- KHÔNG hạ nhiệt độ xuống 5 độ C sẽ gây ra tổn thương lạnh.
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |