Chợ24h

Tiêu đề: Lý giải sức hút của nho khô nguyên cành Úc ? [In trang]

Thành viên: hoaquasach    Thời gian: 29/8/2020 14:40:42     Tiêu đề: Lý giải sức hút của nho khô nguyên cành Úc ?

Nho khô nguyên cành là thực phẩm được sấy khô tự nhiên của Úc. Vì lý do an toàn cho sức khỏe và cung cấp nhiều vitamin mà nho khô nguyên cành Úc ngày càng trở nên thu hút.

Xem thêm : https://hoaquafuji.com/post/suc-hut-cua-nho-kho-nguyen-canh-uc

https://hoaquafuji.com/


Nho khô nguyên cành Úc có vị ngọt thanh mát, không gia vị, không gắt như nho sấy bình thường. Nho khô nguyên cành Úc giữ được lại toàn bộ dưỡng chất, cũng như khoáng chất bên trong quả. Do nho khô nguyên cành Úc được phơi khô tự nhiên, không có sự can thiệp của nhiệt độ cao nên rất phù hợp với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Các giống nho thường được sản xuất làm nho khô là các giống Sunmuscat, Crimson, Munmuscat, Raisins, Currants… Các giống nho này thường có quả nhỏ, ngọt, có màu vàng, xanh hoặc đen. Nho khô nguyên cành Úc có chất lượng cao lại có màu vàng trông giống màu hổ phách. Nho khô nguyên cành Úc được phơi khô tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc. Nho khô rất ngọt có độ đường lên tới 30-40%. Nho được làm khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào.

Nho khô nguyên cành Úc được làm khô tự nhiên 100%

Quy trình sản xuất nho khô nguyên cành

Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trực tiếp trên cành. Trong vòng khoảng 1 tháng, dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

Thông thường thì những chùm nho khô nguyên cành sẽ được bán với giá cao hơn so với nho khô rời hat. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy. Nho khô nguyên cành Úc sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.

Nho khô nguyên cành Úc không thêm bất kỳ đường hay phụ gia nào vào tẩm ướp.

Giá trị dinh dưỡng của nho khô nguyên cành.

Là thực phẩm trái cây cực kì tốt cho mẹ bầu và thai nhi: Khi mang thai, cơ thể mẹ bầu rất nhạy cảm, luôn được cân nhắc những thực phẩm nên và không nên ăn. Tuy nhiên, có một loại thực phẩm mà mẹ bầu không nên e ngại vì chúng không chỉ tốt cho thai kỳ mà còn tốt cho sự phát triển của em bé nữa, đó chính là nho khô.

Đối với bà bầuĐối với thai nhi

Nho khô nguyên cành Úc tốt cho mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi.

Ngoài ra, không chỉ tốt cho mẹ bầu, nho khô cũng mang lại nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.

Nho khô nguyên cành Úc chứa hàm lượng dinh dưỡng lớn có lợi cho sức khoẻ.

Cách bảo quản nho khô nguyên cành Úc

Không chỉ là món ăn vặt, nó còn là thực phẩm cực kì tốt cho sức khoẻ. Bà bầu và trẻ nhỏ là những đối tượng được khuyến khích sử dụng nho khô nguyên cành nhiều hơn cả. Hãy tạo thói quen ăn vặt thường xuyên với nho khô nguyên cành Úc ngay hôm nay bạn nhé.

Bài viết liên quan :

https://hoaquafuji.com/

s


Đính kèm hình: 67489422_669718520161407_8540960918169714688_n.jpg (29/8/2020 14:40:38, 26.6 KB) / Lượt tải về 0
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=NDE5NDd8ZjkwODc1Zjh8MTczODMyMDE4NXwwfDA%3D






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com