Đông lạnh là một phương pháp tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản thịt gà cũng như của thực phẩm. Thực phẩm bắt đầu đóng băng từ -0,5 đến -3˚C, điểm đông thấp hơn so với nước tinh khiết là do lượng nước liên kết có trong sản phẩm. Nhiệt độ được dùng trong kho bảo quản thường là -18˚C, ở nhiệt độ này vi sinh vật không có khả năng sinh trưởng, mặc dù còn một phần vi sinh vật hoặc enzyme hoạt động nội sinh như lipaza có thể vẫn tồn tại và làm hỏng thực phẩm.
Kho lạnh thật tiện lợi đúng không nào, hãy liên hệ ngay ANKACO qua hotline 0947459479 để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng.
-----------------------------------------------------------
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |