Chợ24h

Tiêu đề: Thi công kho lạnh bảo quản sữa tươi tại Cần Thơ [In trang]

Thành viên: thanhankhang123    Thời gian: 9/9/2020 16:17:23     Tiêu đề: Thi công kho lạnh bảo quản sữa tươi tại Cần Thơ

Sữa là một sản phẩm giàu dinh dưỡng. Sữa mới vắt ra ở nhiệt độ 35-37˚C và dù có tuân thủ chặt chẽ điều kiện vệ sinh vắt sữa đến đâu thì trong sữa vẫn luôn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định. Các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng, làm cho sữa bị chua, bị hỏng và không còn sử dụng được nữa. Chính vì vậy, trong v ...
Thành viên: thanhankhang123    Thời gian: 9/9/2020 16:17:23     Tiêu đề: Thi công kho lạnh bảo quản sữa tươi tại Cần Thơ


Sữa là một sản phẩm giàu dinh dưỡng. Sữa mới vắt ra ở nhiệt độ 35-37˚C và dù có tuân thủ chặt chẽ điều kiện vệ sinh vắt sữa đến đâu thì trong sữa vẫn luôn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định. Các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng, làm cho sữa bị chua, bị hỏng và không còn sử dụng được nữa. Chính vì vậy, trong vòng một giờ sau khi vắt, sữa phải được chế biến hoặc phải được đổ vào tăng bảo quản lạnh. Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quả kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật. Bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống 2-5˚C, chúng ta có thể giữ sữa tươi được 1-2 ngày.

ANKACO là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy nén lạnh chính hãng như Toshiba, Panasonic, LG, Mitsubishi, Copeland,....cung cấp các vật tư linh kiện điện lạnh,....

---------------------------------------------------------------






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com