Chợ24h

Tiêu đề: Cả nhà mê ngay nếu bạn dùng công thức ướp đồ nướng hàn quốc dưới đây [In trang]

Thành viên: huong_huong1703    Thời gian: 1/12/2020 09:49:56     Tiêu đề: Cả nhà mê ngay nếu bạn dùng công thức ướp đồ nướng hàn quốc dưới đây

Nguyên liệu
– Thịt ba chỉ
– Rau xà lách, thơm, mùi
– Tỏi băm
– Ớt xanh.
– Hành tây
– Nước tương
– Đường
– Hạt tiêu
– Dầu vừng
– Tương ớt cay
– Mật ong
Các bước ướp thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc với ớt
Sơ chế nguyên liệu


Thịt ba chỉ rửa sạch
Rau sống rửa sạch, để ráo. Ớt và tỏi băm nhuyễn.
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Gừng rửa sạch, cạo vỏ. Cho hành tây và gừng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, cho vào bát riêng. Lê cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Ướp thịt
Cho thịt ba chỉ vào bát, cho hành tây đã xay vào. Cho tỏi xay nhuyễn, ớt, 1 thìa mật ong, tương ớt, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa đường, lê, hành, gường, 1 thìa nước tương và 1 thìa tương ớt cay vào bát.
Cho vào thịt rồi trộn đều. Cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh, ướp khoảng 20 phút.

Nướng thịt
Cho thịt vào vỉ nướng trên bếp than hoa. Khi thịt bắt đầu chuyển thành màu vàng thì rắc thêm ít vừng rang vào. thịt ba chỉ nướng .png


Đính kèm hình: thịt ba chỉ nướng .png (1/12/2020 09:49:25, 550.91 KB) / Lượt tải về 18
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=NTAzMjR8YzU3YzczMjB8MTczODkxNTE3MXwwfDA%3D






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com