Hotline: 0911622059 ( Kd. Huyền )
Thịt heo, thịt heo đông lạnh cần được bảo quản với số lượng lớn, lâu dài và tránh hư hỏng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao tren thị trường
Biết được điều đó, Công Ty An Khang — TP. HCM — luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, công trình kho lạnh, kho đông bảo quản thịt chất lượng, cao cấp. Phục vụ đầy đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn
Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản thịt heo:
* Giai đoạn cấp đông: Thịt Heo sau khi qua phân xưởng chế biến được đưa vào phòng cấp đông có nhiệt độ là:- 35. Sau đó qua đóng gói rồi đưa vào phòng trữ đông có nhiệt độ là:-18
* Giai đoạn Trữ đông: ở giai đoạn này sản phẩm được chuyển vào phòng lạnh, kho lạnh bảo quản. Tại thời điểm này sản phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ lạnh là âm 18 độ C đến âm 20 độ C.
* Giai đoạn rã đông: Ở giai đoạn này thì sản phẩm được rã đông ở nhiệt độ mát khoảng 15 độ C, sau đó đưa vào sử dụng.
Chú ý: các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì chỉ cần dùng kho bảo quản mát ở nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C.
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |