Lắp đặt kho lạnh, kho đông bảo quản kem được Công Ty An Khang thiết kế, thi công uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng với mọi kích thước và nhiệt độ.
Lắp đặt kho lạnh kem với nhiệt độ bảo quản thường từ -10 độ C tới -25 độ C.
Vì vậy, sự vận hành ổn định của hệ thống kho lạnh là điều kiện bắt buộc để kem không bị giảm phẩm cấp.
Sau đây là một số dịch vụ lắp đặt, cung cấp kho lạnh kem chủ yếu:
– Thiết kế và tư vấn (miễn phí) thiết kế kho lạnh
– Lắp đặt thi công chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật, bảo trì chuyên nghiệp
– Uy tín và giá cả hợp lý
_ Báo giá đúng giá đúng sản phẩm
Chúng tôi xin giới thiệu Tiêu chuẩn nhiệt độ bảo quản kem tươi, thực phẩm và các sản phẩm khác:
-Lắp đặt kho lạnh kem, nhiệt độ -22 đến -25 độ C.
-Kho lạnh dược phẩm – Văcxin. từ +2 đến +8 độ C.
-Kho lạnh thực phẩm đông lạnh, nhiệt độ từ -18 độ C đến -22 độ C.
-Kho lạnh cấp đông, nhiệt độ sử dụng -30 độ đến -40 độ C.
-Hệ thống kho thực phẩm đồ nguội, nhiệt độ -5 đến + 5 độ C.
-Kho lạnh bảo quản bánh, nhiệt độ – 5 đến + 5 độ C.
-Kho lạnh Trái cây, củ, quả, nhiệt đô -2 đến + 12 độ C.
-Kho lạnh thủy hải sản, nhiệt độ – 20 đến – 22 độ C.
Để được tư vấn chi tiết về lắp đặt kho lạnh, kho đông bảo quản kem và báo giá sớm nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911622059
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |