Tiêu đề: Nghiên cứu những gia vị và thảo mộc tự nhiên có tính kháng sinh mạnh [In trang] Thành viên: belopmam Thời gian: 8/3/2021 11:39:51 Tiêu đề: Nghiên cứu những gia vị và thảo mộc tự nhiên có tính kháng sinh mạnh
Nghiên cứu những gia vị và thảo mộc tự nhiên có tính kháng sinh mạnh
Kháng kháng sinh là một vấn đề lớn hiện nay do lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh.
Vì vậy, chúng ta phải cố gắng thay thế phương pháp điều trị bằng thực phẩm tự nhiên.
Các nghiên cứu máy khuếch tán tinh dầu ở nha trang cho thấy có những loại thảo mộc tự nhiên và các loại gia vị được liệt kê sau đây có tính kháng sinh mạnh hơn kháng sinh theo toa, theo naturalnews.
Vì vậy, khi bệnh, bạn hãy chọn hành tây để ức chế sự tăng trưởng của nấm.
Gừng
Nghiên cứu cho thấy gừng có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn.
Trong thực tế, có bằng chứng cho thấy rằng gừng mạnh hơn một số loại thuốc kháng sinh.
Giấm rượu táo
Giấm rượu táo có chứa một hợp chất gọi là axit malic - nó là một chất kháng khuẩn, chống nấm và chống vi rút. Bạn có thể sử dụng nó để điều trị nhiễm khuẩn nhẹ.
Củ nghệ
Củ nghệ có tính kháng khuẩn và chống nấm. Nghiên cứu cho thấy tinh dầu nghệ có thể điều trị nhiễm trùng khi uống trong 7 ngày.
Vì vậy, khi bệnh nhiễm trùng hãy bổ sung tinh bột nghệ vào các món ăn.
Mật ong nguyên chất
Có thể bạn đã nghe nói rằng mật ong nguyên chất có thể được sử dụng để điều trị ho và nhiễm trùng đường hô hấp nhờ tính chất kháng khuẩn mạnh.