Tiêu đề: Mật ong thiên nhiên nguyên chất [In trang] Thành viên: bangthuy001 Thời gian: 6/7/2021 16:18:08 Tiêu đề: Mật ong thiên nhiên nguyên chất
Việt Nam là một trong những đất nước nuôi ong lớn và có thị trường mật ong thiên nhiên rất lớn. Sau một thời gian dài phát triển, nhiều nạn làm giả cũng sinh sôi nảy nở, làm mất quyền lợi của người tiêu dùng. Mua mật o.ng thô nguyên chất thật ở đâu là vấn đề quan trọng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tiếp theo chúng ta cùng tham khảo nhé.
Nhiều sản phẩm mật giả kém chất lượng hiện nay khoác trên mình lớp áo ngụy trang cao cấp để gây nhầm lẫn cho thị giác của chúng ta. Muốn chọn được mật o.ng thô nguyên chất thật ngon thì phải xem xét nhiều khía cạnh của mật ong thiên nhiên. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng hơn để bạn tham khảo:
1. Môi trường của nguồn mật hoa. Ong sống và sinh sôi trong tự nhiên, môi trường sống của chúng càng tốt thì chất lượng mật ong thiên nhiên sản xuất ra càng tốt. Nhìn chung, nó nằm sâu trong núi, nơi không khí trong lành, nước tinh khiết và không có ô nhiễm nhân tạo hoặc công nghiệp. Cơ sở nuôi ong của Vân Nam Fragrant Honey, giống như đàn ong trên cánh đồng, nằm ở núi Ailao, Vân Nam, nơi có một khu rừng nguyên sinh thực sự không có người ở và môi trường sinh thái vượt trội.
2. Thực vật nguồn hoa. Mật hoa thực vật là nguyên liệu để ong ủ mật. Ong có thể thu thập 300 đến 500 bông hoa mỗi khi chúng bay ra, vì vậy chúng bao phủ một diện tích đáng kể của cây mật hoa. Ngoài ra, nguồn thức ăn dồi dào có thể nâng cao thể chất của đàn ong và củng cố đàn ong. Bạn phải biết rằng chỉ có một đàn ong mạnh mới có thể tạo ra mật chất lượng tốt hơn.
3. Thời gian ủ của mật ong thiên nhiên. Chỉ khi mật ong thiên nhiên hoặc mật ong hoa cà phê được ủ hoàn toàn mới có thể tạo ra mật ong thiên nhiên trưởng thành chất lượng cao. Thông thường thời gian để mật ong thiên nhiên trưởng thành từ 7-15 ngày. Để tăng sản lượng, một số người nuôi ong sẽ lấy mật trong khoảng một hoặc hai ngày vì mật có độ ẩm cao và hoạt tính thấp. Sau khi nhà sản xuất mật ong thiên nhiên mua lại, quá trình chế biến cô đặc ở nhiệt độ cao đã tạo thành sản phẩm, trở thành mật ong thiên nhiên cô đặc thường thấy trong các siêu thị. Thành phần dinh dưỡng của mật ong thiên nhiên như vậy đã bị phá hủy bởi nhiệt độ cao, và giá trị dinh dưỡng của nó thấp.
Những phàn nàn trên là những điểm quan trọng hơn, ngoài ra còn có các yếu tố như điều kiện khai thác mật ong thiên nhiên, điều kiện chiết rót, v.v. Vì vậy mọi người nên cân nhắc kỹ khi mua mật ong thiên nhiên, có thể chọn thương hiệu mật ong thiên nhiên có hỗ trợ kiểm định chất lượng của các cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền, chất lượng an toàn và đảm bảo hơn các loại mật ong thiên nhiên khác.
Thành viên: bangthuy001 Thời gian: 6/7/2021 16:18:08 Tiêu đề: Mật ong thiên nhiên nguyên chất
Việt Nam là một trong những đất nước nuôi ong lớn và có thị trường mật ong thiên nhiên rất lớn. Sau một thời gian dài phát triển, nhiều nạn làm giả cũng sinh sôi nảy nở, làm mất quyền lợi của người tiêu dùng. Mua mật o.ng thô nguyên chất thật ở đâu là vấn đề quan trọng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tiếp theo chúng ta cùng tham khảo nhé.
Nhiều sản phẩm mật giả kém chất lượng hiện nay khoác trên mình lớp áo ngụy trang cao cấp để gây nhầm lẫn cho thị giác của chúng ta. Muốn chọn được mật o.ng thô nguyên chất thật ngon thì phải xem xét nhiều khía cạnh của mật ong thiên nhiên. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng hơn để bạn tham khảo:
1. Môi trường của nguồn mật hoa. Ong sống và sinh sôi trong tự nhiên, môi trường sống của chúng càng tốt thì chất lượng mật ong thiên nhiên sản xuất ra càng tốt. Nhìn chung, nó nằm sâu trong núi, nơi không khí trong lành, nước tinh khiết và không có ô nhiễm nhân tạo hoặc công nghiệp. Cơ sở nuôi ong của Vân Nam Fragrant Honey, giống như đàn ong trên cánh đồng, nằm ở núi Ailao, Vân Nam, nơi có một khu rừng nguyên sinh thực sự không có người ở và môi trường sinh thái vượt trội.
2. Thực vật nguồn hoa. Mật hoa thực vật là nguyên liệu để ong ủ mật. Ong có thể thu thập 300 đến 500 bông hoa mỗi khi chúng bay ra, vì vậy chúng bao phủ một diện tích đáng kể của cây mật hoa. Ngoài ra, nguồn thức ăn dồi dào có thể nâng cao thể chất của đàn ong và củng cố đàn ong. Bạn phải biết rằng chỉ có một đàn ong mạnh mới có thể tạo ra mật chất lượng tốt hơn.
3. Thời gian ủ của mật ong thiên nhiên. Chỉ khi mật ong thiên nhiên hoặc mật ong hoa cà phê được ủ hoàn toàn mới có thể tạo ra mật ong thiên nhiên trưởng thành chất lượng cao. Thông thường thời gian để mật ong thiên nhiên trưởng thành từ 7-15 ngày. Để tăng sản lượng, một số người nuôi ong sẽ lấy mật trong khoảng một hoặc hai ngày vì mật có độ ẩm cao và hoạt tính thấp. Sau khi nhà sản xuất mật ong thiên nhiên mua lại, quá trình chế biến cô đặc ở nhiệt độ cao đã tạo thành sản phẩm, trở thành mật ong thiên nhiên cô đặc thường thấy trong các siêu thị. Thành phần dinh dưỡng của mật ong thiên nhiên như vậy đã bị phá hủy bởi nhiệt độ cao, và giá trị dinh dưỡng của nó thấp.
Những phàn nàn trên là những điểm quan trọng hơn, ngoài ra còn có các yếu tố như điều kiện khai thác mật ong thiên nhiên, điều kiện chiết rót, v.v. Vì vậy mọi người nên cân nhắc kỹ khi mua mật ong thiên nhiên, có thể chọn thương hiệu mật ong thiên nhiên có hỗ trợ kiểm định chất lượng của các cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền, chất lượng an toàn và đảm bảo hơn các loại mật ong thiên nhiên khác.