Chợ24h

Tiêu đề: Trữ đông các loại thực phẩm cũng có thời hạn nhất định [In trang]

Thành viên: toilaaithe    Thời gian: 27/8/2021 08:04:04     Tiêu đề: Trữ đông các loại thực phẩm cũng có thời hạn nhất định

Trữ đông các loại thực phẩm cũng có thời hạn nhất định

Khi sử dụng tủ lạnh, quá trình cấp đông và rã đông của các thực phẩm sẽ làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng. Vậy   máy hút bụi công nghiệp tại tphcmthời hạn trữ thức ăn trong tủ lạnh và tủ đông là bao lâu?


1. Salad (rau trộn)
Trong ngăn mát: 3 – 5 ngày
Trong ngăn đông: Không tốt cho thực phẩm.

2. Xúc xích chín đã    máy chà sàn đơn công nghiệpmở gói
Trong ngăn mát: 1 tuần
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

3. Xúc xích chín chưa mở gói
Trong ngăn mát: 2 tuần
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

4. Thịt chế biến sẵn đã mở gói
Trong ngăn mát: 3 – 5 ngày
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

5. Thịt chế biến sẵn chưa mở gói
Trong ngăn mát: 2 tuần
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

6. Thịt xông khói
Trong ngăn mát: 7 ngày
Trong ngăn đông: 1 tháng

7. Xúc xích tươi
Trong ngăn mát: 1 – 2 ngày
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

8. Thịt bò, heo, gà xay
Trong ngăn mát: 1 – 2 ngày
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

9. Thịt bò, heo, cừu, bê nguyên miếng
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: 6 – 12 tháng

10. Sườn bò, heo, bê, cừu
Trong ngăn mát: 3 – 5 ngày
Trong ngăn đông: 4 – 6 tháng

11.Thịt thăn bò, heo, cừu, bê
Trong ngăn mát: 3 – 5 ngày
Trong ngăn đông: 4 – 12 tháng

12. Thịt gà
Trong ngăn mát: 1 – 2 ngày
Trong ngăn đông: 1 năm

13. Súp
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: 2 – 3 tháng

14. Các món thịt nấu, nướng còn thừa sau bữa ăn
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: 2 – 6 tháng

15. Pizza
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

16. Trứng còn nguyên trong vỉ
Trong ngăn mát: 3 – 5 tuần
Trong ngăn đông: không nên làm đông nguyên trứng.

17. Lòng trắng trứng
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: 1 năm

18. Lòng đỏ trứng
Trong ngăn mát: 2 – 4 ngày
Trong ngăn đông: Không nên làm đông

19. Trứng đã nấu chín
Trong ngăn mát: 1 tuần
Trong ngăn đông: không nên làm đông.

20. Bánh nướng
Trong ngăn mát: 4 ngày
Trong ngăn đông: 1 – 2 tháng

21. Bánh bông lan
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: không nên làm đông

22. Bánh quy
Trong ngăn mát: 3 – 4 ngày
Trong ngăn đông: sau khi nướng, 1 – 2 tháng

Lưu ý
Đối với bất kỳ thức ăn chín hay sống bạn nên sơ chế sạch sẽ, để khô ráo và đóng kín trong túi nilon, hộp đậy để mùi vị không bị thay đổi và hạn chế phát sinh vi khuẩn.
Đồng thời, thực phẩm chứa trong tủ lạnh vừa phải để không khí lưu thông, thoáng mát. Bên cạnh đó, phụ kiện máy hút bụi công nghiệp thường xuyên vệ sinh tủ lạnh, tủ đông sẽ giúp bảo quản thực phẩm an toàn hơn




Đính kèm hình: 2.jpg (27/8/2021 08:03:43, 80.33 KB) / Lượt tải về 3
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=NzIyOTN8NDQzYzk3ZjZ8MTczMTgxMjYxOXwwfDA%3D






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com