Nhiệt độ bảo quản của trái cây và rau quả thường nằm trong khoảng từ 0 ° C đến 15 ° C. Nhiệt độ bảo quản tối ưu của các loại trái cây và rau quả khác nhau là khác nhau, và nên được bảo quản riêng theo nhiệt độ.
Ví dụ: - Bắp cải, cà rốt, nho, táo, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 0 ° C ~ 2 ° C.
- Cà chua, dưa chuột, vải thiều và nhiệt độ bảo quản tối ưu khác là khoảng 10 ° C.
- Chuối, chanh, bí ngô và các loại trái cây và rau quả khác nhiệt độ bảo quản là 13 ~ 15 ° C….
Hãy liên hệ 0911622059 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.
Nhiệt độ bảo quản của trái cây và rau quả thường nằm trong khoảng từ 0 ° C đến 15 ° C. Nhiệt độ bảo quản tối ưu của các loại trái cây và rau quả khác nhau là khác nhau, và nên được bảo quản riêng theo nhiệt độ.
Ví dụ: - Bắp cải, cà rốt, nho, táo, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 0 ° C ~ 2 ° C.
- Cà chua, dưa chuột, vải thiều và nhiệt độ bảo quản tối ưu khác là khoảng 10 ° C.
- Chuối, chanh, bí ngô và các loại trái cây và rau quả khác nhiệt độ bảo quản là 13 ~ 15 ° C….
Hãy liên hệ 0911622059 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |