lắp ráp tủ làm bia sệt 6 kết
Trên thị trường bia rượu, kinh doanh giải khát quán nhậu thì loại hình bia sệt đang chiếm ưu thế. Cảm giác mới lạ kích thích vị giác của người uống làm cho loại bia đóng tuyết này càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.
Vậy chúng ta phải làm sao để sản xuất được bia sệt nhanh nhất với số lượng lớn nhất để đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của thị trường ngày nay? ANKACO xin mang đến cho các nhà kinh doanh loại máy làm bia sệt nhanh chóng và tiện lợi.
Cách làm bia sệt này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C
Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 3 đến 4 giờ.
Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C.
-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |