Báo giá hoàn thiện kho lạnh bảo quản dưa lưới
Để bảo quản dưa lưới trong thời gian lâu, việc sử dụng kho lạnh bảo quản dưa lưới là vô cùng cần thiết do:
Dưa lưới sau khi thu hoạch vẫn tiếp tục chín. Dưa lưới sinh ra chất ethylene sau thu hoạch, chất này là yếu tố gây bất lợi đẩy nhanh quá trình chín của trái cây, làm giảm thời gian bảo quản. Để hạn chế sự sinh trưởng của loại enzyme này, việc sử dụng chất điều hòa sinh trưởng AVG 1 lần duy nhất vào ngày thứ 25 kể từ ngày đậu trái và sử dụng kho lạnh bảo quản dưa lưới giúp dưa lưới có thể giữ được tươi ngon lên tới 30 ngày.
Kho lạnh bảo quản dưa lưới có diện tích rộng, tùy thuộc vào sản lượng, nhu cầu sử dụng của khách hàng để tính toán thiết kế.
Sử dụng kho lạnh đảm bảo nhiệt độ bảo quản dưa lưới ổn định nhiệt độ 80C – 120C độ. Độ ẩm 80% – 85%
Có thể tháo dỡ, di chuyển kho lạnh đến vị trí khác 1 cách dễ dàng.
Kho lạnh được hiểu đơn giản giống tủ lạnh nhưng quy mô lớn hơn rất nhiều. Việc sử dụng kho lạnh trong công nghệ bảo quản giúp giảm tối đa sức người. Hơn thế nữa, việc vận hành kho lạnh bảo quản cũng vô cùng đơn giản.
—-------------------------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |