Chợ24h

Tiêu đề: lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản thịt heo [In trang]

Thành viên: thanh789    Thời gian: 7/1/2022 15:11:09     Tiêu đề: lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản thịt heo


lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản thịt heo


Lợn sau khi giết mổ và rửa sạch. Tại các lò giết mổ cần sử dụng hệ thống giá treo đảm bảo yếu tố vệ sinh và đảm bảo ráo nước cho thịt. Thịt lợn được xẻ miếng tùy kích thước bảo quản, bọc kính tránh không khí lọt bên trong, tạo thành nhiều lớp đá bám vào thịt, cũng ngăn cho thịt không bị đông cứng quá mức, mất nước thay đổi màu sắc và mùi vị.


Thịt lợn sau khi sơ chế được chuyển vào cấp đông tại hầm cấp đông ở nhiệt độ âm sâu, khoảng -45 độ C, trong khoảng thời gian nhất định, để đảm bảo sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -8 độ C. Sau giai đoạn này thịt đã được cấp đông được chuyển vào bảo quản tại kho trữ đông, hay kho lạnh bảo quản thịt lợn.

Thịt lợn được chuyển vào bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lợn. Tại đây nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau. Thịt trước khi đưa ra sử dụng cần được rã đông tại kho mát ở mức nhiệt độ khoảng 15 độ C.


----------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0947459479

               0911219479

kho-lanh-bao-quan-thit-heo.jpg






Đính kèm hình: kho-lanh-bao-quan-thit-heo.jpg (7/1/2022 15:10:20, 37.2 KB) / Lượt tải về 7
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=ODExNTd8YTYzNTQ4NGJ8MTczODgyMzQzMHwwfDA%3D






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com