Thi công hoàn thiện kho lạnh bảo quản phomai
Phô mai hay pho mát là thực phẩm được làm bằng cách kết đông và ủ men sữa (bò, dê, cừu). Ở các nước phương Tây, phô mai thường là nguyên liệu chính để làm những món bánh hoặc làm gia vị cho các món ăn để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Phô mai có thời gian bảo quản lâu hơn sữa nhưng nếu bảo quản không hợp lý sẽ dẫn đến bị nấm, mốc, nhiễm khuẩn, gây độc cho người tiêu dùng. Vì vậy việc lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai vô cùng quan trọng có thể trữ số lượng lớn và tránh hư hỏng.
Trước khi cho vào kho lạnh, phô mai cần cho vào bọc hút chân không, tránh không khí tiếp xúc trực tiếp với phomai. Nhiệt độ bảo quản phô mai trong kho lạnh thường từ 2-5 độ C. Thời gian sử dụng phô mai kéo dài 3-6 tháng.
Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản PHOMAI giúp doanh nghiệp hạn chế sản phẩm hư hỏng do điều kiện thời tiết. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chi phí sản xuất.
—-------------------------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |