Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn cung cấp cho chợ đầu mối
Thịt lợn là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, bởi trong thành phần có chứa nhiều chất dinh dưỡng với một lượng protein hoàn thiện, chất béo, chất khoáng, vitamin cần thiết cho hoạt động sống của con người. Vì vậy cần có phương pháp bảo quản đúng cách để tránh hư hỏng cung cấp cho thị trường. Phương pháp bảo quản thịt lợn bằng kho lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Thịt lợn được chuyển vào bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lợn. Tại đây nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau. Thịt trước khi đưa ra sử dụng cần được rã đông tại kho mát ở mức nhiệt độ khoảng 15 độ C.
Ý nghĩa việc bảo quản thịt lợn:
Ức chế hoạt động của các enzyme có trong thịt lợn
Làm giảm tốc độ phản ứng sinh học, hóa học, các phản ứng oxy hóa thủy phân
Ngăn ngừa sự phát triển của nấm men, nấm mốc gây hại
-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |