Tủ làm bia sệt 10 kết giá tốt tại TP.HCM
Bia sệt là Bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.
Quy trình sử dụng tủ nước:
Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
—-----------------------------
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |