Bàn giao tủ bia sệt 10 kết cho nhà hàng, quán nhậu
Quy trình sử dụng:
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.
– Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C
– Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Ngoài ra, công ty An Khang chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt , thay mới các dòng máy nén lạnh khác như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Toshiba, LG,… có đa dạng công suất, model tại TPHCM cũng như tại các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,..
---------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |