Cháo là món ăn ngon và dễ tiêu hóa. Không những thế, để sở hữu được 1 nồi cháo ngon không phải đơn giản. Riêng việc ninh gạo nhừ đã tốn hơi rộng rãi thời gian. Nhưng bạn mang tin ko, sở hữu thể nấu một nồi cháo trắng nhuyễn nhừ chỉ trong 10 phút? Khi đầu tôi cũng không tin, nhưng sau khi khiến cho thử thì kết quả hoàn toàn bất thần. Mẹo nhỏ này giúp bạn chế biến thành công món cháo, vừa tiết kiệm thời kì lại thật ngon miệng.
cách thức nấu cháo nhanh, chỉ mất 10 phút là hạt nhuyễn nhừNguyên liệu:
- Gạo
- Nước
bí quyết thực hiện:
bí quyết hoàn hảo để nấu cháo trong 10 phút là bước bảo quản gạo trong tủ lạnh trước. Vo gạo, để ráo nước, cho vào túi nilon và để trong ngăn đá ít ra 4 tiếng. Chất ẩm trong gạo sẽ đông lại, hạt gạo sẽ nứt và thời kì nấu sẽ tốc độ hơn. Sau ấy cho gạo đã "đóng băng" vào nước sôi nấu trong 10 phút là mang ngay bát cháo nhuyễn nhừ. Nhớ khuấy đều để gạo không vón cục.
>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/dia-chi-day-hoc-nau-an-o-ha-noi
nếu như có thêm thời gian, lúc tắt bếp bạn cứ đậy vung nồi cháo và để từ 10 phút nữa, nồi cháo sẽ càng dừ và ăn còn ngon hơn. Còn nếu như ko thì ăn luôn sau khi nấu trên bếp cũng không sao cả.
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |