Chợ24h

Tiêu đề: Tủ làm bia sệt 10 kết chất lượng, đa dạng công suất [In trang]

Thành viên: thanhankhang123    Thời gian: 16/12/2022 11:26:04     Tiêu đề: Tủ làm bia sệt 10 kết chất lượng, đa dạng công suất

Tủ làm bia sệt 10 kết chất lượng, đa dạng công suất


Bia sệt (hay còn gọi là bia tuyết), là một loại bia có bề ngoài giống như bị đông đá nhưng bên trong còn ở dạng lỏng. Gặp tác động mạnh sẽ bắt đầu nổi bọt tuyết bên trong.

Khi uống có cảm giác như bia được vùi vào trong tuyết, từng bọt tuyết tan ngay khi vừa chạm vào đầu lưỡi, tạo cảm giác vừa ngon vừa lạ, lại rất quen thuộc. Bạn có thể tưởng tượng bia sệt gần như là đá xay vị bia.

Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.

– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không  bị bể, và bia mới đạt sệt.

—-----------------------------

0 9 4 7 4 5 9 4 7 9 (Mr. Quyền)

0 9 1 1 2 1 9 4 7 9 (Ms. Trân)

7c803e916f799a27c368.jpg






Đính kèm hình: 7c803e916f799a27c368.jpg (16/12/2022 11:25:51, 34.64 KB) / Lượt tải về 20
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=MTA1ODE5fDcyNjkzNjBkfDE3MzA2NDAwNDZ8MHww






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com