Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng cho công ty bánh kẹo
Sầu riêng có kích cỡ khá lớn so với các loại hoa quả thông thường. Không những vậy, lớp vỏ cứng của nó cũng khó bảo quản trong các thiết bị tủ mát. Vì vậy, lựa chọn kho lạnh bảo quản sầu riêng là quyết định đúng đắn và tiết kiệm nhất.
Bảo quản sầu riêng trong các kho lạnh có điều chỉnh nhiệt độ thích hợp sẽ giúp bảo quản sầu riêng lâu hơn. Từ đó đảm bảo có thể cung cấp sầu riêng đến nhiều tỉnh thành. Hoặc sử dụng sầu riêng để làm nguyên liệu chế biến bánh kẹo, sữa chua,…
Lưu ý khi bảo quản sầu riêng:
Nên thu hoạch sầu riêng khi vừa vào độ chín, không thu hoạch sầu non.
Sầu riêng tiêu thụ nhiều oxy, vì thế nên bảo quản sầu riêng trong kho lạnh và điều chỉnh mức nhiệt thấp. Có như vậy, vỏ trái sầu mới không bị nứt.
Điều chỉnh mức nhiệt trong kho dưới 15 độ C để trái sầu được bảo quản tốt nhất.
Thường xuyên kiểm tra độ chín của sầu riêng trong kho lạnh để có các kế hoạch phân phối, chế biến cho phù hợp…
—-----------------------------
0 9 4 7 4 5 9 4 7 9 (Mr. Quyền)
0 9 1 1 2 1 9 4 7 9 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |