Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu
Thanh long được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 20 – 24oC sẽ tươi được 8 – 10 ngày; bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 12 – 14oC sẽ giữ tươi được 15 – 20 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không nên hạ nhiệt độ kho lạnh bảo quản thanh long xuống dưới 5oC vì sẽ gây tổn thương lạnh, trên vỏ thanh long sẽ xuất hiện các đốm nâu, làm mất vẻ đẹp mỹ quan.
ƯU ĐIỂM:
Việc bảo quản thanh long, sẽ lưu trữ bảo quản được số lượng lớn thanh long chưa tiêu thụ kịp
Thanh long được lưu trữ bằng kho lạnh, kho trữ đông thì chất lượng vẫn như lúc mới thu hoạch
Việc lưu trữ đông thanh long sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn cho việc xuất khẩu của nhà thu mua
————————————–
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |