Chợ24h

Tiêu đề: Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu [In trang]

Thành viên: thanh789    Thời gian: 17/2/2023 14:13:38     Tiêu đề: Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu


Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu


Thanh long được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 20 – 24oC sẽ tươi được 8 – 10 ngày; bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 12 – 14oC  sẽ giữ tươi được 15 – 20 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không nên hạ nhiệt độ kho lạnh bảo quản thanh long xuống dưới 5oC vì sẽ gây tổn thương lạnh, trên vỏ thanh long sẽ xuất hiện các đốm nâu, làm mất vẻ đẹp mỹ quan.


ƯU ĐIỂM:


————————————–

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)

182686738_3036259726607187_3901819009128312327_n.jpg






Đính kèm hình: 182686738_3036259726607187_3901819009128312327_n.jpg (17/2/2023 14:13:27, 109.6 KB) / Lượt tải về 15
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=MTEwMTk3fGMzOWJhMzcyfDE3MzQ5MzM5MTl8MHww






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com