Chợ24h

Tiêu đề: Thiết kế tủ bia sệt 10 kết theo nhu cầu của khách hàng [In trang]

Thành viên: thanh789    Thời gian: 17/4/2023 14:40:44     Tiêu đề: Thiết kế tủ bia sệt 10 kết theo nhu cầu của khách hàng

Thiết kế tủ bia sệt 10 kết theo nhu cầu của khách hàng


Trên thị trường bia rượu, kinh doanh giải khát quán nhậu thì loại hình bia sệt đang chiếm ưu thế. Cảm giác mới lạ kích thích vị giác của người uống làm cho loại bia đóng tuyết này càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt : Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.

– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

cung-cap-lap-dat-may-lam-bia-set-7.jpg



Đính kèm hình: cung-cap-lap-dat-may-lam-bia-set-7.jpg (17/4/2023 14:40:29, 94.57 KB) / Lượt tải về 19
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=MTE1Mjg4fDMyMGJiYWFhfDE3Mzg5NzkyNTZ8MHww






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com