Chợ24h

Tiêu đề: Hàng có sẵn tủ làm bia sệt cho nhà hàng, quán nhậu [In trang]

Thành viên: thanhankhang123    Thời gian: 24/4/2023 11:42:55     Tiêu đề: Hàng có sẵn tủ làm bia sệt cho nhà hàng, quán nhậu

Hàng có sẵn tủ làm bia sệt cho nhà hàng, quán nhậu


Bia sệt được làm lạnh bằng công nghệ phun sương đặc biệt để chai bia được bao phủ với một lớp tuyết nhưng bia bên trong vẫn còn lỏng và có độ sệt. ANKACO cung cấp 2 loại tủ bia sệt: tủ nước và tủ gió, sau đây là thông số của từng loại tủ.

Tủ nước làm bia sệt

Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.

– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không  bị bể, và bia mới đạt sệt.

Tủ gió làm bia tuyết

Quy trình sử dụng tủ gió:

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.

– Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C

– Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

a394bc422ff5e6abbfe4.jpg



Đính kèm hình: a394bc422ff5e6abbfe4.jpg (24/4/2023 11:42:42, 332.51 KB) / Lượt tải về 14
https://cho24h.vn/forum.php?mod=attachment&aid=MTE1ODk4fDgxMzQxMDQ5fDE3MzY5NjYxMzB8MHww






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com