Tiêu đề: Đánh giá công nghệ ép chậm trên máy ép chậm CASO SJW550 [In trang] Thành viên: thaomoc94 Thời gian: 27/4/2023 11:36:02 Tiêu đề: Đánh giá công nghệ ép chậm trên máy ép chậm CASO SJW550
Điểm cộng của máy ép chậm Caso đa dạng trên thị trường hiện nay khiến người dùng băn khoăn nên chọn model nào tốt nhất? Những ưu thế của sản phẩm này tối ưu từng tính năng, yêu cầu riêng đặt ra. Nhận định CASO SJW550 có thực sự tốt không? Khám phá những ưu thế của sản phẩm này tối ưu từng tính năng, tiện ích riêng đặt ra của người dùng.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Máy ép chậm CASO SJW550
Chất liệu vỏ: Nhôm cao cấp
Công suất: 240W
Tốc độ: 60-70 vòng/phút
Điện áp: 220-240V ~, 50/60 Hz
Tiếng ồn vận hành thấp, dễ tháo lắp
Chân hút cho giá đỡ an toàn
Độ bền cao
Kim loại thép không gỉ
Chất lượng nước ép ngon
Giữ lại chất dinh dưỡng không phá vỡ enzim
Chiều dài cáp: 1.15 cm
Trọng lượng sản phẩm: 6.7 kg
Kích thước sản phẩm: 140 x 490 x 220 mm
Xuất xứ: Nhập khẩu Đức
Thương hiệu: CASO
Đánh giá công nghệ ép chậm trên máy ép chậm CASO SJW550
- Bạn sẽ không thể không hài lòng với máy ép chậm với công nghệ ép chậm bởi:
+ Sử dụng cơ chế ép nhẹ nhàng để làm nát thực phẩm và trái cây
+ Hoạt động với tốc độ 60–70 vòng/phút
+ Các vitamin, chất dinh dưỡng, khoáng chất và hương vị trái cây đều được giữ lại hoàn toàn
+ Quy trình ép chậm khép kín, nhanh chóng này
+ Không cần phải lo lắng về việc vitamin sẽ thoát ra khi bạn ép các loại thảo mộc
+ Hạn chế hiệu quả khi được cơ thể tiêu thụ
+ Người dùng yên tâm rằng mọi thứ được giữ nguyên vẹn cho đến khi được rót ra cốc
- Kết hợp với thiết kế nhỏ gọn
- Màu sắc đa dạng nổi bật
- Trang bị đa tính năng, tối ưu từng nhu cầu sử dụng riêng đặt ra
- Mang tới những thức uống thơm ngon, giàu dưỡng chất