Nguyên liệu: - 1 chiếc bắp cải tím nhỏ - Khoảng 8 củ cải đỏ - 2 quả táo giòn - 60ml dầu ô liu - 2 thìa cà phê mù tạt vàng - 1 thìa canh mật ong - Nước cốt 1 quả chanh to - Một nắm rau mùi, nhặt sạch, thái vụn - Tiêu, muối vừa ăn. | |
Cách làm: Củ cải đỏ ngâm rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc rồi cắt lát mỏng. | |
Bắp cải tím rửa sạch, để ráo rồi xắt lát mỏng. | |
Táo rửa kỹ, để nguyên vỏ rồi xắt lát mỏng, thái miếng vuông cỡ 2cm x 2cm. | |
Trộn đều mật ong, mù tạt vàng, nước cốt chanh trong một bát nhỏ. | |
Cho táo, củ cải đỏ và bắp cải vào bát tô, rưới nước trộn lên, rắc thêm tiêu muối rồi trộn đều, nêm nếm cho vừa ăn. Nếu chưa dùng ngay bạn đậy kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh, trước khi ăn mới lấy ra trộn thêm rau mùi vào cho thơm. |
(afamily.vn)
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |