Tiêu đề: Tư vấn cách ngâm sâm ngọc linh với mật ong mang lại hiệu quả [In trang] Thành viên: phuong1109 Thời gian: 3/3/2016 14:26:12 Tiêu đề: Tư vấn cách ngâm sâm ngọc linh với mật ong mang lại hiệu quả
Tư vấn cách ngâm sâm ngọc linh với mật ong mang lại hiệu quả
Như chúng ta đã biết có nhiều hình thức sử dụng Nhân sâm núi Ngọc Linh như nấu uống như trà, ngậm trong miệng, ngâm rượu… Tuy nhiên, sâm ngọc linh ngâm mật ong vẫn được ưa chuộng nhiều hơn vì bảo quản được lâu, thích hợp với nhiều đối tượng, và giữ nguyên tác dụng vốn có của sâm ngọc linh.
Nhân sâm ngàn năm tuổi ngọc linh sau khi mua về cần được sơ chế trước khi bảo quản. Lau sạch phần bụi, đất bám bên ngoài, nên dùng vải sạch nhúng nước lau, tránh nhúng cả củ sâm vào nước. Tiếp đến, sâm được thái mỏng thành lát tròn.
Còn về mật ong nên chọn loại mật ong rừng nguyên chất. Sau đó, cho lần lượt sâm thái lát vào bình thủy tinh, theo tỉ lệ 2 phần mật ong 1 phần sâm, đậy kín nắp sau vài ngày là có thể sử dụng, sâm ngâm mật ong bảo quản được lâu, chừng nào dùng hết thì thôi, không hư hại.
Mỗi ngày dùng một vài lát Sâm núi Ngọc Linh Quảng Nam là được, tránh lạm dụng vì dược tính trong sâm mạnh nếu dùng nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Dùng tốt nhất vào buổi sáng, trưa không dùng vào chiều tối, gây hưng phần thần kinh, khó ngủ.
Công ty TNHH On plaza Việt Pháp
--- Chi Nhánh Hà Nội ---
- Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội