Tiêu đề: Phương pháp chế biến bột yến mạch hiệu quả [In trang] Thành viên: butchi1711 Thời gian: 11/3/2016 23:53:27 Tiêu đề: Phương pháp chế biến bột yến mạch hiệu quả
Trong khi yến mạch trên riêng của chúng không chứa gluten cần thiết để làm bánh mì, chúng có thể được sử dụng để cung cấp cho bánh mì một hương vị hấp dẫn ngon. Các chất bảo quản tự nhiên trong bột yến mạch giảm cân cũng giúp bảo vệ tuổi tchúng của bánh mì làm với nó.
Ẩm và thơm ngon, yến mạch thép cắt và bánh mì nho khô là nồng nhiệt, trong khi còn mịn. Các hương vị mật đường hoạt động tốt với nho khô và đặt bánh này trong một lớp chúngc riêng của mình. Tuyệt vời với mứt hoặc kem pho mát. Làm cho 2 ổ bánh trung.
Thành phần
1 chén yến mạch cắt thép
¼ tách mật đường đen tối
muối 1 muỗng cà phê
2 chén nước sôi
nấm men khô 2 muỗng cà phê hoạt động
¼ chén nước ấm (90 ° -105 ° F)
¼ chén nướng mầm lúa mì
đường 1 muỗng cà phê
3½-4 cốc đã tẩy trắng bột bánh mì trắng
2 chén nho khô
Hướng dẫn cách làm
Trộn yến mạch, mật đường và muối trong một bát lớn và thêm nước sôi. Hãy đứng hỗn hợp cho đến khi là đã đạt đến nhiệt độ phòng
Hòa tan men trong nước ấm và để yên cho đến khi đầu sủi bọt đã hình thành (vài phút)
Đổ hỗn hợp men vào hỗn hợp yến mạch nguội và khuấy trong mầm lúa mì và bột và làm bột nhão
Rẽ bột ra trên một bề mặt floured và nhào cho đến khi hồi và đàn hồi của nó
Đặt bột vào một bát mỡ hoặc có rắc, được phủ một miếng vải ẩm, và để tăng trong ấm cho đến khi tăng gấp đôi kích thước
Đấm xuống bột, chia thành hai, hình dáng và đặt trong chảo ổ bánh. Bìa và để bột nở trong một nơi ấm áp cho đến khi tăng gấp đôi kích thước
Nướng khoảng 30 phút ở 375 ° F
Có lẽ công thức bia được biết đến rộng rãi nhất có sử dụng yến mạch Bột yến mạch là Stout.