Chợ24h

Tiêu đề: Cung cấp bếp công nghiệp theo nguyên tắc hệ thống một chiều [In trang]

Thành viên: levandtx    Thời gian: 3/6/2016 11:47:01     Tiêu đề: Cung cấp bếp công nghiệp theo nguyên tắc hệ thống một chiều

bây giờ trên thị trường thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp được các quýkhách dùng nhiều trên tất cả các chuỗi nhà hàng khách sạn, trường học, xínghiệp. Để sản xuất bếpcông nghiệp phải tuân thủ rất nhiều quy trình làm việc của rất nhiều bộphận. Quá trình sản xuất bếp công nghiệp khép kín.


Đầu tiên thì chủ đầu tư sẽ phải lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp để hợp lývới nhu cầu của mình. Đầu thực đơn món ăn sẽ là yếu tố lựa chọn những thiết bịbếp và dụng cụ nhà bếp tương ứng để có thể phục vụ cho nhu cầu chế biến khu bếphợp vệ sinh, an toàn, thực phẩm.
Sản xuất bếp công nghiệp theo nhu cầu diện tích mặt bằng khu bếp của quý vị.
Trước khi muốn sản xuất bếp công nghiệp thì Đầu tiên thiết kế bếp nhà hàng sẽ tư vấn mặt bằng đodiện tích của vị trí bếp để đưa ra bản vẽ thiết kế sơ bộ sau đó gửi chủ đầu tưvà tập hợp lại ý kiến và sẽ đưa kế hoạch sản xuất tiếp theo. Nếu không đo đạcthiết kế vị trí đặt thiết bị bếp công nghiệp thì khi chọn dụng cụ bếp đặt vàohợp lý thì đặt bếp công nghiệp đủ không gian, còn tình huống xấu là không vừathì sẽ gây ra khó khăn trong việc sắp xếp vị trí bếp cho phù hợp theo quy trìnhbếp một triều. Vì nếu thiếu diện tích thì sẽ không có đủ chỗ cho người nấu ănđứng chế biến thức ăn, không đủ chỗ để thực hiện các làm việc khác.
Các dụng cụ bếp bao gồm: bếp âu, bếp á, chậu rửa công nghiệp, bàn ăn công nhân, bànmát, tủ nấu cơm công nghiệp, máy sấy bát đĩa công nghiệp, tủ đông công nghiệp,tủ mát công nghiệp.
Để được Qúa trình sản xuất bếp công nghiệp liênhệ: 0936.315.796








  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com