Chợ24h

Tiêu đề: Cách làm bánh gato Atiso Đà Lạt hải sản thơm ngon hè về [In trang]

Thành viên: linhtran1292    Thời gian: 18/7/2016 11:31:03     Tiêu đề: Cách làm bánh gato Atiso Đà Lạt hải sản thơm ngon hè về

Các Món ăn bổ dưỡng được chế biến từ biển sẽ cung cấp sức khỏe và tăng sức đề kháng để cơ thể trong các ngày nắng. Học cách làm bánh bông Atiso Đà Lạt sau đây nhé



Xem thêm về cách chế biến thân Atiso

Thành phần

□ 150gr bông Atisô
▪ 5gr lá bạc hà
□ 25ml giấm đen Ý
▪ 120gr tôm sú tươi
▫ 1 trứng gà
■ 100ml sữa tươi
■ 50mil kem tươi
▪ 10gram gelatin
□ 2gr muối Thái
■ 2gr tiêu đen
□ 1/4 củ hành tây
▪ 1 củ tỏi
□ 50mil sốt xoài
□ Dầu ăn
▪ Dầu ô-liu

Cách làm bánh hoa Atisô

◊ Xào hành tây với tỏi cho thơm, sau đó cho bông Atiso vào chiên hơi cháy cạnh, cho sữa tươi và kem tươi vào khuấy đều, để nguội rồi cho vào máy xay nhuyễn.
◊ Gelatin ngâm nước cho nở, vắt ráo.
◊ Đánh tan trứng gà rồi bỏ vào gelatin, hòa vào hỗn hợp bông Atisô Đà Lạt vừa xay, đổ vào khuôn tròn, đặt vào lò nướng 12' với nhiệt độ 1200C, để nguôi.
◌ Tôm sú hấp chín, bóc vỏ, ướp một chút muối và dầu ô-liu.
● Trình bày trên đĩa: Đặt khuôn bánh bông lan bông Atiso vào giữa đĩa, xếp tôm sú lên phía trên, rưới nước sốt xoài (có thể dùng những loại nước sốt hoa quả khác), trang trí thêm rau, lá bạc hà, hạt tiêu đen, giấm đen, và muối Thái.

MÁCH BẠN BÍ QUYẾT:

− Cất trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ để bánh gato đông trước khi dùng.
– Cách làm bánh gato Atiso Đà Lạt này sẽ giúp các bạn cung cấp sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể trong những ngày hè.

Xem thêm về cách sử dụng r Atiso





  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com