Tiêu đề: Cách làm bánh gato Atiso Đà Lạt hải sản thơm ngon hè về [In trang] Thành viên: linhtran1292 Thời gian: 18/7/2016 11:31:03 Tiêu đề: Cách làm bánh gato Atiso Đà Lạt hải sản thơm ngon hè về
Các Món ăn bổ dưỡng được chế biến từ biển sẽ cung cấp sức khỏe và tăng sức đề kháng để cơ thể trong các ngày nắng. Học cách làm bánh bông Atiso Đà Lạt sau đây nhé
◊ Xào hành tây với tỏi cho thơm, sau đó cho bông Atiso vào chiên hơi cháy cạnh, cho sữa tươi và kem tươi vào khuấy đều, để nguội rồi cho vào máy xay nhuyễn.
◊ Gelatin ngâm nước cho nở, vắt ráo.
◊ Đánh tan trứng gà rồi bỏ vào gelatin, hòa vào hỗn hợp bông Atisô Đà Lạt vừa xay, đổ vào khuôn tròn, đặt vào lò nướng 12' với nhiệt độ 1200C, để nguôi.
◌ Tôm sú hấp chín, bóc vỏ, ướp một chút muối và dầu ô-liu.
● Trình bày trên đĩa: Đặt khuôn bánh bông lan bông Atiso vào giữa đĩa, xếp tôm sú lên phía trên, rưới nước sốt xoài (có thể dùng những loại nước sốt hoa quả khác), trang trí thêm rau, lá bạc hà, hạt tiêu đen, giấm đen, và muối Thái.
MÁCH BẠN BÍ QUYẾT:
− Cất trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ để bánh gato đông trước khi dùng.
– Cách làm bánh gato Atiso Đà Lạt này sẽ giúp các bạn cung cấp sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể trong những ngày hè.