Chả bò bà Hường được làm cho từ 100% thịt bò đùi, chiếc ngon nhất, tươi ngon. Để khiến được món đặc sản Chả Bò Đà Nẵng này phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và ko trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Chả bò bà Hường Đà Nẵng mang mùi thơm đặc thù của thịt bò, miếng chả sở hữu màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. lúc ăn bắt buộc kèm có dưa chua, nem, tỏi tươi để thưởng thức món chả bò hoặc ăn kèm có cháo, bún, bánh mì kẹp chả bò Đà Nẵng, bánh cuốn, mì ăn liền...
Chả bò bà Hường Đà Nẵng được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời gốc Đà Nẵng, bảo đảm hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt bò nguyên chất và hoàn toàn không pha bột. bí quyết tẩm ướp gia vị, chế biến đặc thù, mang lại cho người dùng hương vị thơm ngon chính gốc của Chả Bò Đà Nẵng.
Chả bò bà Hường Đà Nẵng sử dụng cực kỳ yêu thích trong các dịp:
Thể hiện lòng hiếu nghĩa của con cháu, tậu món ngon nhất để dâng lên Ông bà tổ tiên, quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân và nhân viên của công ty, nhà hàng, Cơ quan, Xí nghiệp nhân dịp Lể Tết.
Tiệc liên hoan vừa độc đáo vừa lịch sự, ngân sách không cao mà người mua cũng rất thích tính ngon và tiện dụng của nó.
Món quà đặc sản Đà Nẵng mang hương vị mộc mạc, thuần túy của quê hương Quảng Nam Đà Nẵng.
Tình cảm thợ thầy sẽ gắn bó nhau hơn: Sau 1 ngày làm cho việc, chỉ phải mở tủ lạnh lấy vài (chục) lon bia cộng đòn chả bò Đà Nẵng, lấy 1 vài củ tỏi, ít muối tiêu hay chai tương ớt, ngồi lai rai hàn thuyên công việc, nói chuyện trên trời dưới biển, ít khiến phiền gì tới vợ con.
với phụ nữ: dùng chả bò khiến món gỏi trộn để khai vị cho các bữa tiệc, hay chế biến những món ăn sáng ngon bổ tốt cho cả nhà như cháo chả bò, bánh mì kẹp chả bò, bánh cuốn, mì ăn ngay tắp lự ... vô cùng nhanh gọn.