Chợ24h

Tiêu đề: bánh trung thu tràng an [In trang]

Thành viên: ngocmai911    Thời gian: 31/8/2016 08:53:10     Tiêu đề: bánh trung thu tràng an


  bánh trung thu bảo ngọc Tến sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Thập Cẩm Lạp SườnThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp sườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%​Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mátTến sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Hạt Sen​Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen nhuyễn (60%), hạt dưa (2%)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%http://thucphamchucnang68.com/banh-trung-thu-trang-an/Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.bánh trung thu tràng an Tên sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Đậu Xanh​Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính. Nhân đậu xanh (60%), hạt dưa (2%)Nhân Dâu tây (60%)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > =50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tên sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Thập Cẩm Lạp Sườn Xá Xíu​Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính. lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > =50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Bánh Trung Thu dẻo Bảo NgọcBánh Trung Thu dẻo Bảo NgọcTên sản phẩm: Bánh dẻo Đậu Xanh Hạt Dưabánh trung thu mai sơn Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân đậu xanh (60%), hạt dưa (2%)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tên sản phẩm: ​Bánh dẻo truyền thống Sen Nhuyễn Hạt Dưa​Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen nhuyễn (60%), hạt dưa (25)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tên sản phẩm: Bánh dẻo truyền thống Thập Cẩm Lạp Sườn​Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, Mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Địa Chỉ: Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà NộiEmail : Daihdiu@gmail.com, Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!





  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com