Chợ24h

Tiêu đề: Chuyên chế tạo sỉ đặc sản chả bò Đà Nẵng [In trang]

Thành viên: truong92    Thời gian: 6/9/2016 21:29:12     Tiêu đề: Chuyên chế tạo sỉ đặc sản chả bò Đà Nẵng




Chả bò Đà Nẵng được khiến cho từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon Đà Nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng, bên cạnh được mua là một trong 50 đặc sản nức danh do Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận .

Chúng tôi nhận phân phối Sản phẩm chả bò Đà Nẵng cho các siêu thị, công ty, các tiệm bán bánh mì chả bò...

đặc biệt ăn món Chả bò Đà Nẵng này nhất thiết cần với tỏi tươi, hành tươi. khi ăn vào miếng chả bò Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ có nước mắm, muối, tiêu, đường ngoài hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng.

Thịt được chọn làm là thịt bò cái 1. Thịt sau lúc mổ, vẫn còn nóng, được đưa ngay tới lò chả. Lò phân phối chả là lò gia truyền, chuyên phân phối chả bò ở Đà Nẵng. Tại đây thịt bò nóng được xay, quết, niêm gia vị, gói rồi hấp. mọi quá trình đều đảm bảo hiệu quả vệ sinh ngoài theo công thức gia truyền. những cây chả sau lúc ra lò được để nguội, khiến lạnh ngoại trừ ngay lập tức chuyển vào Sài Gòn bằng đường hàng không.

Chúng tôi đảm bảo lúc chả bò Tươi tới tay người mua phải vẫn còn tươi ngoại trừ ngon. Như đã đề cập, sản phẩm làm 100% từ thịt bò ngoài không dùng bất kỳ chất bảo quản nào. bởi thế không thể để lâu như những loại đang mang trên thị trường. Hạn tiêu dùng của chả bò tươi là 10 ngày. Trong khi chả có sử dụng chất bảo quản mang thể để cả năm mà không hư hỏng gì.

- Điểm vượt trội nhất của chả bò Đà Nẵng vẫn là hương vị.


- Mùi thơm nức mũi.

- Vị ngọt đậm từ thịt.

- Cảm giác dai giòn rồi sau đấy miếng chả như tan ra trong miệng. Thử một lần và bạn sẽ nhớ mãi.

Bánh tráng kẹp

Giống như ở Đà Lạt có bánh tráng nướng Đà Lạt, Hội An mang bánh tráng Hội An thì ở Đà Nẵng có món bánh tráng kẹp Đà Nẵng. Được xếp vào top những món “quyến rũ” nhất trong các món ăn vặt đường phố, bánh tráng kẹp phát triển thành nét đặc biệt văn hóa riêng được teen Đà Thành sử dụng rộng rãi Bánh tráng kẹp tuy không dễ khiến nhưng lại vô cùng “dễ ăn”, tới nỗi thực khách khó đến mấy khi cắn thử một miếng cũng phải trầm trồ xuýt xoa.

Mít trộn Bà già

có vị ngọt thanh của mít, dai dai của da heo, béo béo của đậu phụng rang dòn hòa quyện trong trang bị nước chấm nên nhắc là “chuẩn mực”, món da heo, mít trộn Bà Già (ở kiệt 47 Lý Thái Tổ, TP.Đà Nẵng) là món khoái khẩu của rộng rãi người, đặc thù là tuổi teen và chị em phụ nữ.

Thời điểm ăn mít trộn yêu thích nhất là buổi chiều tối, hoặc mỗi chiều sau lúc tắm biển xong, thưởng thức một đĩa mít trộn kèm ốc hút, yaourt muối thì còn gì bằng!

Ốc hút chợ Bắc Mĩ An

Chỉ mang 7.000 đồng, bạn đã có ngay dĩa ốc hút thơm lừng, nóng sốt. Quán ốc hút nằm trong chợ Bắc Mĩ An là một địa điểm nằm lòng của các người sành ăn ốc, nhất là có quý khách sinh viên. Quán ốc nhỏ nhưng luôn trong tình trạng quá tải khách vì vừa ngon lại rẻ. Ở đây chỉ có 2 loại ốc là ốc hút ngoài ốc bưu. Ốc nấu cực kỳ thấm gia vị, nước ốc mặn ngọt siêu vừa ăn, khi múc ra đĩa thì cô chủ quán rưới thêm ít nước mắm ớt cay càng khiến đĩa ốc vươn lên là hấp dẫn siêu. Ẳn kèm ốc hút là các sợi đu đủ thái vừa giòn vừa chua.

Rau câu dừa

Chỉ có 8.000 đồng, bạn mang thể nhâm nhi một đĩa rau câu dừa ngọt ngào, mát lạnh với hương vị cốt dừa thơm lừng ở Đà Nẵng rồi. Khác mang thạch dừa ở Hà Nội, rau câu dừa ở Đà Nẵng được bày ra đĩa, rưới thêm nước cốt dừa béo ngậy khiến cho không thể ai không bị hấp dẫn bởi món ăn đường phố rẻ thật rẻ này.

Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com