Tiêu đề: khoá học dạy nấu chè thu đông LH 0946868937 (lan anh) [In trang] Thành viên: lananhGDVN Thời gian: 13/9/2016 09:45:22 Tiêu đề: khoá học dạy nấu chè thu đông LH 0946868937 (lan anh)
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU CHÈ 0946868937, LỚP HỌC NẤU CHÈ LH 0946868937, KHÓA HỌC DẠY NẤU CHÈ, DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA, KHÓA HỌC NẤU CHÈ, LỚP DẠY NẤU CÁC LOẠI CHÈ ĐỂ KINH DOANH, LỚP DẠY NẤU CHÈ TẠI HÀ NỘI, Khóa học nấu chè tại hà nội, Lớp học nấu chè tại Hà Nội.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0946868937 ( Gặp Lan Anh – Phòng đào tạo tuyển sinh)
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC NẤU CHÈ THU – ĐÔNG
Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích không giới hạn địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…
Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngon, vừa bổ lại hợp vệ sinh .
Khi tham gia khóa học “nấu chè thu đông” học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, caramel, chè Thái....
Tại sao bạn không tham gia khóa học tại đây?
1. Đối tượng tham gia khóa học:
- Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…
2. Thời gian đào tạo:
Thời lượng chương trình: 7 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật, hoặc lớp học liên tục.
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
- Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
3. Nội dung học: (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên)
Cuối buổi học Học viên được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm nên hoặc mang sản phẩm về nhà.
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
- Giới thiệu, học và thực hành các loại chè:
+ Chè hạt sen ( chè long nhãn hạt sen, chè hạt sen cốt dừa, chè hạt sen nha đam…)
+ Chè thưng
+ Chè Thái
+ Chè pudding trân châu
+ Chè khúc bạch
+ Chè đậu trắng cốt dừa
+ Chè cốm ( Cốm hạt sen, cốm đậu xanh, cốm cốt dừa, chè ngô cốm)
+ Chè khoai môn ( Khoai mon trân châu, Khoai mon cốt dừa, khoai môn cốm dẻo)
+ Caramel
+ Chè chuối nước cốt dừa ( CHè chuối Caramel
+ Chè bí đỏ (chè bí đỏ khoai lang, chè bí đỏ đậu xanh,)
+ Chè trôi tàu trà xanh, Chè trân châu thạch dừa
+ Chè lục tàu xá táo đỏ
+ Chè khoai tím cốt dừa
+ Chè sắn nóng
+ Chè ngô
+ Chè sữa dừa indo
+ Chè xoài
+ Chè vừng
+ Chè ngũ sắc
+ Chè đậu xanh sầu riêng ( Chè đậu xanh cốt dừa)
+ Chè thưng
+ Chè nấm tuyết
+ Chè khoai sọ
+ Chè thạch trân châu sợi
4. Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 2 ảnh 3x4
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
6. Quyền lợi của học viên
Kết thúc khóa học, học viên được:
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến chè thu đông”
- Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 094 6868 937 (lan anh- phòng đào tạo )
web: http://caodangvanlang.edu.vn/