Thời gian đăng: 19/10/2016 17:02:27
Bánh chuối hấp nước dảo dừa khi ngâm ngi sẽ có tính ngọt của chuối chín vừa, vị bùi ngấy của đậu phộng cộng thêm béo béo của nước sữa dừa.
Những chiếc bánh chuối hấp là thứ những cái bánh đời thường của ẩm thực Việt Nam. Vừa mềm mềm , xốp ngọt mà lạ lạ, tin tưởng là các chị sẽ chết đắm tức thì từ lần đầu ngâm ngi đó nha. Dưới đây là loại chỉ bảo hướng dẫn làm loại bánh chuối hấp nước dừa ăn nhanh cho bữa ăn, các mẹ xem thử mình nhe.
Công thức
156 mililit nước sạch
Ba trái chuối tiêu chín tới
54 gam đường
130 g bột đao
Đậu phộng, nước dão dừa
Công thức thực hiện món bánh chuối hấp đã
1: Các chị tìm những trái chuối vừa chín để khi thưởng thức từng cái bánh ko bị chát hé. Các mẹ bỏ vỏ chuối, xái thành từng khoanh tròn tầm Một centimet. Tiếp đó bắc ấm nc nấu sôi cùng với lượng đã có sẵn sẵn, để chuối vào luộc chừng Ba fut. Khi chuối mới chín sơ sau đó các bạn đưa ra bỏ vào rổ để khô nước, mọi người giữ lại phần nc luộc. Chờ nc hạ nhiệt tiếp đó bỏ đường hạt cộng với bột rồi đảo tan thậy đều. Thêm Một muôi canh nước dảo dừa vào khuấy.
2: Xài cọ trết Một lớp dầu thực vật mỏng lên khung bánh hấp, sắp xếp chuối vào rót bột ngập mặt chuối rồi để vào xong hấp. Các bạn căn lúc nào những chiếc bánh thực hiện trong suốt rồi đồ lớp tiếp đó lên. Thực hiện lần lượt đến lúc toàn bộ công thức.
3: Khi loại bánh đã chín vừa các chị cho món bánh trong khuân ra, bày ra dĩa, xài dao xái mỏng từng cái bánh đủ dùng. Mọi người sẽ rải bỏ xí lạc đã giã bé lên những chiếc bánh chuối. Rải bỏ ít nước sữa dừa lên trên loại bánh.
Như thế là các mẹ đã hoàn tất các thao tác của công thức làm bánh chuối hấp siêu hấp dẫn sau đó. Công thức làm món bánh chuối hấp khá giản đơn, cần thiết để dễ mua, rẻ nên các bạn có thể khoe tài nhiều khi tiếp đãi khách, mọi người thân đôi khi hội họp. Đảm bảo ai dùng ngay cũng sẽ ghiền luôn.
hy vọng mọi người hoàn thành tốt
nguồn tham khảo: daubeptuonglai.jimdo.com
|
|