Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Hạt mắt ca có rất nhiều giá trị dinh dưỡng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/11/2016 13:40:35

Hạt Mắc Ca chứa rất nhiều đạm thực vật, giàuOmega 3, 6, 9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệtlà dành cho bà bầu và người lớn tuổi.

Hạt Mắc Calà loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc. Vỏ cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi.​Hạt Mắc Ca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loạiđắt nhất thế giới và giàu dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt. Được mệnh danh là” Nữ hoàng quả khô”.

Công dụng hạtMacca:

1. Công dụnglàm đẹp da

Bên cạnh nhữngđóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. DầuHạt mắc ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vìcó chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thaythế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

Giòn, bùi,béo ngậy Thơm ngon, bổ dưỡng…. cách ăn và chế biến rất phong phú … dễ hiểu vì saohạt mắc-ca từ lâu đã vươn ra khỏi Châu Úc, trở thành “hoàng hậu của các loại quảkhô”.

2. Tốt chophụ nữ mang thai

Ngoài ratrong nhân Hạt mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rấtcó lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dàovới hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ănloại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tíchlũy năng lượng cho thai nhi.

3. Hạt mầm ẩmthực

Vỏ Hạt mắcca có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi

Thành phần hữuích chính của quả mắc-ca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong“kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.

Hạt mắc cacó vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thườngđược dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn củacác gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.macadamias

Nhân Hạt mắcca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩmcao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh,chocolate,nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tănggiá trị cho món ăn.

Hạt mắc cacòn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặttrong quá trình ăn kiêng.

4. Phòng chốngcác bệnh liên quan đến tim mạch

Nhân của hạtmắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)…Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loạimà cơ thể con người không tự tổng hợp được và làm giảm lượng Cholesteron cótrong máu nên có thể phòng được tình trạng sơ vữa động mạch.

Do trong hạt hạnh nhân có chứanhiều lượng acid béo không no nên có thể làm giảm nguy cơ bị các bệnh mạn tínhliên quan đến tim mạch, từ đó giúp cho cơ thể luôn có một một trái tim khỏe mạnh.MACAUC

Hàm lượngProtein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại AxitAmin thiết yếu cho cơ thể.

Dối tượngkhuyên dùng :

Bà bầu vàngười chuẩn bị mang bầu

Trẻ em giaiđoạn phát triển

Phụ nữ đangcho con bú

Người bị timmạch và có tiền sử tim mạch

Bênh nhân tiểuđường

Người béophì và thừa cân

Người hay bịđau đầu

Phụ nữ làm đẹpvà giai đoạn mãn kinh

Bảo quản:

Để hạt mắcca – macadamia nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nênđóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.

Cách dùng :

Hàng ngàyvào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng,tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bámtrong mạch máu và chống lão hóa rất tốt đắc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàmlượng calo cần thiết cho cơ thể

Hạt mắc caăn liền dùng dồ khui mắc ca tách nhẹ sau đó ăn phần nhân có thể dùng HạtMacadamia làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu… ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lòvi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.

Khi ăn hạt cười nếutìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tươngtự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

MỘT SẢN PHẨMCỦA SEO ONLINE

Địa chỉ :778/42 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại :0972.87.15.18

Email:info@hatcuoi.vn

Website :hatcuoi.vn

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/9/2024 11:24 , Processed in 0.109065 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên