Thời gian đăng: 27/8/2019 18:49:11
Một chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon không thiếu gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức
Đó là một trong những nhân tố khiến cho bánh mì của nhiều người hút khách và nó đã trở thành bí mật kinh doanh mà nhiều người không hề muốn tiết lộ
Hương vị của những chiếc bánh mì thôt nhĩ kỳ có được là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, nhưng nhân tố then chốt, quyết định đến mùi vị của chiếc bánh đó chính là gia vị ướp thịt doner kebab nhập khẩu Đức
Chính bộ gia vị này đã đem lại cho món bánh một sự thu hút đặc biệt rất riêng mà bạn không hề tìm thấy được ở một loại bánh mì nào khác !!!
Thành phần của bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức
Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức là loại gia vị chất lượng cao, được QUANG HUY nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức xa xôi
Cấu tạo gồm: ớt, hành, tỏi, dextrose , thảo mộc, protein thực vật
Ngoài ra, còn chứa một số loại thành phần khác như : muối, dầu cọ hydro hóa toàn phần, chất chống đông
Điểm khác biệt đầu tiên các bạn có thể dễ dàng thấy ở gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức so với các loại gia vị rẻ tiền trên thị trường, đó là nó có nguồn gốc xuất xứ cụ thể chứ không phải là những loại gia vị nhái được pha tạp từ nhiều gia vị khác nhau không được kiểm định trên thị trường mà có thể nhiều người kinh doanh xe bánh mì không lựa chọn sử dụng
Là hàng nhập khẩu cao cấp từ Đức, nên hoàn toàn được yên tâm về chất lượng của chúng khi mua tại QUANG HUY
Làm bánh với gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức một cách dễ dàng !
Khi đã sở hữu bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức của QUANG HUY, tức là bạn đã nắm 70% sự thành công trong món bánh mì này
Với một lượng nhỏ bột gia vị, chỉ bằng thìa cafe, bạn đã có thể ướp cho cả một cây thịt lớn , đem lại đủ hương vị đặc trưng thịt nướng rồi
Khâu ướp thịt thật nhanh, không tốn nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị nguyên liệu gia vị tẩm ướp chỉ cần sự kết hợp hoàn hảo giữa rau sống, nước sốt ăn kèm
Các chế biến rau sống ăn kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kì
Rau sống ăn kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kì phù hợp với khẩu vị chung của người dân trong nước đó là: rau cải tím bóp tái, một chút dưa chuột, xà lách tươi
Xà lách và dưa chuột là hai loại rau sống sơ chế đơn giản nhất, bạn chỉ cần rửa sạch, ngâm với nước muối loãng, và vớt ra, để cho ráo nước trước khi chế biến
Sau đó, gọt vỏ dưa chuột, thái lát dọc, mỏng,bỏ sẵn vào khay
Cà tím thái sợi nhỏ, cho một chút giấm, một chút hạt nêm, một chút muối vào bóp đều và thời gian 5-6p để ngấm đều
Chuẩn bị mọi thứ đã xong, bạn nên bỏ riêng từng loại ra, khi nào kẹp bánh cho khách thì lấy từng loại rau một để kẹp, vừa chuyên nghiệp, lại không bị lẫn và nhầm
>> Tham khảo thêm lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ để tạo ra những miếng thịt thơm ngon nhất, đảm bảo chất lượng và cũng thật tiết kiệm thời gian và công sức
Những loại nước sốt “thần thánh” của bánh mì Thổ Nhĩ Kì
Bánh mì Thổ Nhĩ Kì không những là sự kết hợp hoàn hảo giữa gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức ở trong thịt nướng, mà còn là sự hòa quyện của rau sống và nước sốt
Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại nước sốt ăn kèm khác nhau, nhưng có ba loại sốt được ưa chuộng nhất khi dùng với bánh mì Thổ Nhĩ Kì đó là sốt mayonaise, tương ớt hoặc tương cả
Bạn có thể lựa chọn một trong ba loại nước sốt trên, hoặc cũng có thể lựa chọn ăn cùng cả ba loại sốt
Sốt mayonaise và tương cà sẽ đem lại vị ngọt béo, hơi nồng, át đi cái cay tê nơi đầu lưỡi của tương ớt
Thật là một sự kết hợp sáng tạo!!
VỀ QUANG HUY
Quang Huy chuyên sản xuất và phân phối các dòng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng. |
|