Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Chuyện lạ

Home|Ưa thích|RSS |Tổng điểm: 5|Nhóm trưởng: conyeume |Tham gia nhóm
 • https://expertis.vn/dich-vu-kiem-toan-cho-muc-dich-quan-ly/DỊCH VỤ KIỂM TOÁN CHO MỤC ĐÍCH QUẢN LÝExpertis cung cấp dịch vụ kiểm toán cho mục đích quản lý doanh nghiệp của bạn một cách tối ưu nhất có thể, với uy tín và chất lượng xuyên suốt 15 năm qua sẽ giành cho doanh nghiệp bạn sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
  Kiểm toán báo cáo tài chính là gì? Kiểm toán báo cáo tài chính là hoạt động của các kiểm toán viên độc lập và có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng kiểm toán về các báo cáo tài chính được kiểm toán nhằm đưa ra ý kiến về mức độ trung thực, chính xác, hợp lý của báo cáo tài chính với các tiêu chuẩn, chuẩn mực theo quy định hiện hành.
  An toàn – Tiết kiệm – Phát triểnNhư vậy mục đích tổng quát của kiểm toán là cung cấp sự đảm bả...Chi tiết

 • Có hai câu chuyện trong tuần này, mà đọc xong, chuyện này thấy buồn cười, chuyện kia thấy muốn khóc. Chuyện tưởng bé tẹo, mà không tẹo tí nào.
  Hòn đá mà biết nói năng...
  Đó là vụ việc, ngày 29/3 mới đây, UBND huyện Chư Sê và UBND xã H'bông (huyện Chư Sê- Gia Lai) tổ chức lập biên bản "cưỡng chế"... hai hòn đá của gia đình ông Lê Hùng Dũng, khiến xã hội bất bình và chê cười.Bởi hai hòn đá, ông Dũng đào được trong vườn nhà, nằm trỏng chơ suốt ba năm, chả cán bộ nào ngó ngàng đến. Nay nghe người ta đồn là đá quý. Lập tức, chính quyền cấp huyện cấp xã có mặt đòi ...tịch thu.
  Nhưng cái cách làm việc "khi quan liêu, lúc cấp tập, khi vô cảm lúc cậy quyền" của hai cấp quản lý khiến gia đình ông Dũng nói riêng, người dân xã nói chung phả...Chi tiết

 • Tại Nigeria đã xảy ra một hiện tượng kỳ lạ và gây chấn động lớn trong dư luận, đặc biệt là với những người hiếu kỳ. Một con cừu được sinh ra với một nửa cơ thể có hình dạng giống như người.
  Hàng ngàn người hiếu kỳ đã tới tận nơi để xem sinh vật kỳ dị này tại Bệnh viện Thú y Fakon Idi. Đây là sinh vật mới nhất trên thế giới ra đời với cấu tạo cơ thể nửa người nửa cừu. Nhiều người phỏng đoán đây có thể là do người ngoài hành tinh tác động nên. Bức hình của sinh vật này được đăng trên tờ Daily Sun. Đa số mọi người đều cho rằng sinh vật này đã được biến đổi hoặc có đột biến về tế bào kỳ lạ.
  Đám đông tụ tập đòi người chủ của sinh vật này giải thích tại sao. Trong đó, có giả thiết cho rằng hẳn là người chủ này ...Chi tiết


 • (Dân trí) - Hungary là nước duy nhất trên thế giới tái chế tiền cũ thành nhiên liệu mỗi năm, với tổng số tiền lên tới khoảng 1 tỷ USD. Số “gạch tiền” này được gửi đến các tổ từ thiện, trang trải một phần cho chi phí nhiên liệu sưởi ấm.
  ...Chi tiết

Đăng tin nhanh

Chỉ được nhập tối đa 500 ký tự
Bạn phải đăng nhập trước khi đăng tin trên Chợ24h Đăng nhập | Đăng ký

5

Tin đã đăng

14

Thành viên

14

Xếp hạng

Chủ đề quan tâm trong ngày

  Hoạt động của thành viên

  Hiện nhóm chưa có gì mới

  Tìm bài trong nhóm

   

  URL nhóm

  [Sao chép]

  conyeume Tạo với 8/2/2012