Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Hướng dẫn chọn mua nước hoa phù hợp với mùi cơ thể [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 24/5/2019 14:27:10
Hướng dẫn chọn mua nước hoa phù hợp với mùi cơ thể - Có rất nhiều loại nước hoa trên thị trường, nhưng liệu bạn đã biết cách chọn nước hoa phù hợp với cơ thể cũng như tính cách, công việc và môi trường hiện tại của mình? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phân biệt các loại nước hoa

Trên thị trường hiện tại nước hoa được phân theo độ tinh chất từ cao đến thấp theo thứ tự như sau: thứ nhất là Perfume, kế đến là Eau de Parfum (EDP), thứ ba là Eau de Toilette (EDT) và cuối cùng là Eau de Cologne, cùng làm rõ chi tiết hơn nhé các bạn:

- Với Perfume được xem như là loại nước hoa tuyệt vời nhất vì cả ba lớp hương đầu, giữa và nền cùng nhau tồn tại và hỗ trợ nhau trong suốt thời gian nước hoa phát huy tác dụng.

- Eau de Parfum (EDP), lớp giữa thường là lớp nổi bật nhất ngày sau khi lớp đầu vừa bay hơi.


- Eau de Toilette (EDT) lớp hương đầu vừa xuất hiện đã thể hiện rất mạnh mẽ, đem lại cảm giác tươi mới, mát mẻ và sau đó cũng bay hơi rất nhanh.

- Eau de Cologne chúng rất dễ bay hơi thường sản xuất với dung tích lớn để có thể sử dụng liên tục trong ngày.

Ngoài ra lưu ý thêm, nước hoa sẽ theo thời gian sử dụng sẽ có nhiều mùi khác nhau. Trung bình 1 chai nước hoa có 3 tầng hương. Với mỗi tầng hương sẽ có mùi khác nhau, cùng với các tông từ cao, trung đến trầm tương ứng với độ đậm nhạt và khả năng bay hơi.

2. Thử trước khi mua và chọn nước hoa phù hợp với da

Hãy xem xét mục tiêu cuối cùng khi chọn mùi hương đặc trưng cho bản thân bạn là gì, tính cách bạn như thế nào hoặc bạn muốn được cho cái tôi của bạn với mùi hương đó. Nó gây ấn tượng cho đồng nghiệp, bạn bè của bạn như thế nào. Bởi mùi hương đó gắn bó mật thiết đến con người và tính cách của bạn, vì thế gợi ý trong cách chọn nước hoa ở đây là hãy lấy mùi hương phù hợp cho mình để mọi người muốn được ở gần bên bạn.

Khi đến cửa hàng nước hoa, hay thử từng loại nước hoa. Lưu ý, thử nước hoa lên cổ tay hoặc giấy thử và không chà xát nước hoa khi thử mới là cách thử chính xác nhất.3. Hiểu kỹ về đặc trưng mùi

Một trong những lưu ý hàng đầu trong cách chọn nước hoa phù hợp là bạn cũng cần phải biết họ mùi thơm bạn muốn dùng là gì. Nếu bạn muốn tìm hương nước hoa mới cho

từng mùa (hay chỉ đơn giản là thời tiết lạnh hay nóng), như chọn hương nước hoa mùi Á Đông (Oriental) và hương gỗ cho mùa Thu và mùa Đông. Đối với những ngày tiết trời nóng hơn, hãy thử mùi thảo dược, hoa cỏ hoặc nhóm mùi citrus.

Bạn cũng cần phải biết mùi nước hoa nào phù hợp cho từng mùa, để bạn có thể thay thế mùi hương nhẹ hơn hoặc nồng hơn sao cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn nên chọn nước hoa có mùi thơm dịu nhẹ và mát cho ngày nóng mùa Hè hay bể bơi.

Trên đây là bài viết: 3 nguyên tắc bất di bất dịch giúp bạn tìm được mùi nước hoa phù hợp được tổng hợp từ các chuyên gia của Tiện Ích Online sau nhiều năm kinh nghiệm. Hi vọng bài viết này đủ hữu ích giúp các bạn lựa chọn được cho mình loại nước hoa thật phù hợp nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tiện ích Online
Email: lienhe@tienich.vn
SĐT: 0988394907
Website: tienich.vn


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 11/8/2020 02:40 , Processed in 0.187200 second(s), 63 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên