Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Những tiện lợi của phần mềm nhà thuốc online [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/8/2019 09:48:59
Những lúc đi công tác, có công việc riêng khiến chủ nhà thuốc không phải khi nào cũng có mặt tại quầy. Lúc này, giải pháp tốt nhất là sử dụng phần mềm quản lý quầy thuốc trên điện thoại để có thể giải quyết mọi bài toán quản lý hoạt động tại quầy thuốc nhanh chóng mà hiệu quả.

Dù chỉ là một quầy thuốc thì việc kiểm soát hàng hóa, nhân viên cũng không hề đơn giản với người quản lý, chưa kể nếu bạn sở hữu một chuỗi ở nhiều địa điểm khác nhau thì còn vất vả hơn nhiều. Nhưng trong xu hướng công nghệ thời đại 4.0 ngày nay, phần mềm xóa bỏ mọi khó khăn trong quản lý thuốc bởi các lý do sau:

Tiện lợi phần mềm quản lý nhà thuốc

Tiện lợi phần mềm quản lý nhà thuốc


Tránh tình trạng gian lận của nhân viên


Đặc điểm kinh doanh tại các quầy thuốc đó là nhập thuốc theo hộp và bán theo vỉ, theo viên, do đó, việc quản lý bằng sổ sách gặp khó khăn, dẫn đến nhiều sai sót và có thể dẫn đến tình trạng các Dược sĩ tại quầy gian lận. Nhưng khi bán hàng trên phần mềm quản lý nhà thuốc, nhân viên tại quầy sẽ phải xuất hóa đơn bán lẻ cho khách hàng, vừa tạo sự tin tưởng cho người mua vừa hạn chế được thực trạng gian lận.


Hạn chế tối đa thất thoát


Tình trạng thất thoát vì hàng cận hạn bị hủy bỏ là do không quản lý chính xác hạn dùng của thuốc. Phần mềm quản lý thuốc hỗ trợ quản lý thuốc theo lô và cảnh báo được các loại thuốc cận date, giúp người bán nắm bắt được chính xác tình trạng từng mặt hàng để có chiến lược bán và chiến lược nhập thuốc hợp lý.


Đơn giản hóa quy trình tính toán


Hơn thế nữa, phần mềm không chỉ giúp bạn theo dõi, đánh giá chính xác từng nhân viên mà còn giúp bạn đơn giản hơn trong việc tính lương cho nhân viên. Chẳng hạn, với phần mềm quản lý nhà thuốc trên điện thoại Open24, chủ kinh doanh chỉ cần một lần cài đặt, việc tính toán lương, tiền thưởng sẽ không còn phải tính toán bằng tay.


Nắm trọn mọi giao dịch phát sinh tại nhà thuốc


Mọi giao dịch phát sinh như lập hóa đơn, tiền thanh toán hay doanh thu bán hàng của nhân viên chủ kinh doanh đều dễ dàng nắm bắt được bởi phần mềm lưu trữ mọi lịch sử giao dịch được thực hiện, khi cần chủ nhà thuốc chỉ cần click là có thể xem bất cứ khi nào mình cần.


Với phần mềm quản lý nhà thuốc trên điện thoại bạn cứ yên tâm đi công tác, du lịch… mà không cần có mặt tại cửa hàng. Bởi nhờ tính năng báo cáo, mọi hoạt động nghiệp vụ đặt hàng, bán hàng, kho hàng, tài chính được hiển thị chi tiết bất cứ khi nào chủ kinh doanh muốn kiểm tra.


Nguồn: https://open24.vn

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 27/2/2020 10:35 , Processed in 0.358801 second(s), 110 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên